Rocker Nguyễn lộ hàng trên tumbr 100%

Tối qua người hâm mộ xôn xao chia sẻ rất nhiều những hình ảnh nhạy cảm, mát mẻ được cho là của nam thần Rocker Nguyễn lộ hàng trên tumbr 100%

Mạng xã hội tối qua đăng tải rất nhiều hình ảnh nóng bỏng, khoe thân lộ liễu được cho là của ‘Nam thần’ Vbiz mới nổi trong thời gian gần đây – Rocker Nguyễn.

Rocker Nguyễn lộ hàng trên tumbr 100%

Ảnh nhạy cảm được cho là của Rocker Nguyễn.

Những người quan tâm đến vấn đề này khẳng định chắc như ‘đinh đóng cột’ đây là Rocker Nguyễn, thậm chí họ còn lên Insta của ‘Nam thần’ để tìm kiếm hình ảnh so sánh. Bức ảnh Rocker Nguyễn chụp tại căn phòng của mình có nền tường hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh nhạy cảm đăng tải trên mạng xã hội.

Cư dân mạng tìm ra ảnh tương đồng về bức tường ở phòng ngủ Rocker Nguyễn với ảnh nhạy cảm được lan truyền.

Rất nhiều người bàng hoảng khi biết vấn đề này, những hình ảnh nhạy cảm của Rocker Nguyễn ngày càng được chia sẻ rất nhiều, thậm chí có những ứng dụng mạng xã hội còn đăng tải hình ảnh kèm theo đó là lời mời bán clip của ‘Nam thần’ vô cùng phản cảm.

Hình ảnh nóng bỏng khác được cho là của ‘Nam thần’

Những người hâm mộ Rocker Nguyễn bàng hoàng trước hình ảnh trần trụi, phản cảm của Rocker Nguyễn. Nhưng vẫn có những người bình luận rằng ‘Khoe thân như vậy là hoàn toàn bình thường, người ta đẹp người ta có quyền khoe, mà có thấy hở cái gì quá lắm đâu, chỉ là cởi trần thôi mà’

 

Cư dân mạng xôn xao chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng được cho là của ‘Nam thần’

 

Thậm chí có nơi còn rao bán cả clip của những bức ảnh nhạy cảm trên.

Trên các ứng dụng, mạng xã hội khác cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh về sự việc nhạy cảm này.

Tuy rằng biết vậy, nhưng trong giới showbiz thì quá khó để đoán định được một vấn đề nào đấy. Nhất là vấn đề mang tính nhạy cảm như vậy, chuyện của Rocker Nguyễn lại khiến nhiều người ngán ngẩm nghĩ về những hình ảnh nhạy cảm thậm chí là clip ‘tươi mát’ được cho là của nam thần một thời Hồ Vĩnh Khoa.

Đã rất nhiều lần Hồ Vĩnh Khoa cũng gặp phải sự cố như thế này.

Đã rất nhiều lần những người quan tâm đến cái tên Hồ Vĩnh Khoa phải giật mình khi nhìn thấy những ảnh nóng được cho là đã đăng trên insta cá nhân của Khoa, nhưng khi vào kiểm chứng thì trang cá nhân insta của Khoa hoàn toàn không có gì.

Những vấn đề nhạy cảm trong giới showbiz luôn được cộng đồng mạng quan tâm, nhưng nó để lại dấu ấn không mấy là tốt cho những người đã từng hâm mộ …

loading...

Post Author: 1phut30giay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *