Hướng dẫn

Bôi vitamin E lên mặt để qua đêm có tốt không ?

Vitamin E là một trong những tinh chất dưỡng da tốt vào loại hàng đầu hiện nay nhưng nhiều nơi chỉ bảo bôi để vài tiếng là rửa sạch lại bằng nước lạnh hôm nay để giải đáp thắc mắc qua câu hỏi “bôi vitamin e lên mặt để qua đêm có tốt không ?” chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn ý kiến trên internet để đưa ra những nhận định mà chị em feedback lại quá trình sử dụng.

Vitamin E có tác dụng gì ?

Trước khi tìm hiểu về việc bôi vitamin e qua đêm có tốt không thì chúng ta cùng tìm hiểu xem vitamin e có tác dụng gì mà được nhiều chị em ưa thích sử dụng đến như vậy.

  • Dưỡng ẩm da: đã có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng vitamin e giúp làn da có độ ẩm, là điều kiện tốt nhất để cho da có thể tái tạo và phục hồi.
  • Ngăn ngừa lão hóa: các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng vitamin e rất hữu ích trong việc ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung collagen,…
  • Phục hồi da: trong vitamin e có chứa chất chống ô xy hóa, các chất này giúp làn da được phục hồi nhanh chóng nhờ việc trung hòa các gốc tự do.
  • Loại bỏ đốm đen: những đốm đen này được hình thành do sắc tố melanin, vitamin e sẽ tác động trực tiếp lên các vùng da này giúp giảm thiểu nhanh chóng các đốm đen nhờ việc trung hòa gốc tự do.
  • Làm sạch da
  • Làm mờ vết dạn
  • Điều trị da khô

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác mà vitamin e có thể mang lại cho người sử dụng.

Bôi vitamin e lên mặt để qua đêm có tốt không?

Việc sử dụng vitamin e là điều hoàn toàn được tuy nhiên sản phẩm vitamin e chỉ dành cho da khô nếu da bạn nhờn nhiều không nên sử dụng qua đêm vì dễ sinh ra mụn do lỗ chân lông tiết ra chất nhờn, nếu da nhờn muốn sử dụng thì nên bôi từ 30-60 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Da khô thì bạn có thể thoải mái sử dụng qua đêm rất tốt cho việc bổ sung vitamin e, làm mềm da, dưỡng ẩm giúp bạn nhanh chóng có lại 1 làn da sáng và mềm mại.

Back to top button
Close
Close