Review

Review kem nở ngực Bustiere có tốt không? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Việc vấn đề vòng 1 của bạn mãy không chịu lớn là điều mà khiến nhiều bạn nữ cảm giác đôi khi ngại với bạn bè cùng chang lứa hay những câu trêu đùa vu vơ của đám bạn là “ngực phẳng” hay “tivi siêu phẳng” lại xoáy thêm vào nỗi đau này nhưng với nền y học hiện đại thì các vấn đề về vòng 1 đang ngày càng có nhiều phương thức giải quyết hiệu quả như sử dụng sản phẩm tăng vòng 1, kem nở ngực, phẫu thuật thẩm mỹ,…. nhưng nếu sử dụng phương thức phẫu thuật thì rất đau, tốn kém, không tự nhiên và không thể có tác động mạnh vào sản phẩm qua dao kéo này nếu sử dụng kem nở ngực hay sản phẩm nở ngực lại là điều rất an toàn vì nó tăng vòng 1 tự nhiên mặc dù chậm hơn cách phẫu thuật nhưng bạn sẽ sở hữu vòng 1 no tròn. Gần đây thị trường kem nở ngực có dòng kem nở ngực Bustiere đang làm chị em tò mò? về kem có tốt không? mua ở đâu? giá bao nhiêu? tất cả sẽ được chúng tôi review trong bài viết này.

Kem nở ngực Bustiere có tốt không?

Như những bài viết trước chúng tôi có đánh giá các sản phẩm thì tất cả đều phải đi vào thành phần chi tiết từ đấy mới đem đến cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm có thực sự hiệu quả hay không.

Thành phần

  • Deoxymiroestrol: đây là một chất có tác dụng trẻ hóa và thúc đẩy sự tăng trưởng của vòng 1, chất này thường tìm thấy từ các loại dễ cây thực vật mà có nhiều nhất là ở sâm tố nữ (Pueraria mirifica) một trong những sản phẩm đã từ lâu được người Thái Lan sử dụng trong làm đẹp. Trong sâm tố nữ có chứa nhiều phyto-estrogen giúp kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, nhưng không chảy xệ lại. (Chi tiết xem thêm tại Wikipedia Việt Nam nhé các bạn)
  • Tinh dầu hoa hồng: nhờ tinh dầu tự nhiên từ hoa hồng này mà khi da tại vòng 1 của bạn tăng đột ngột tinh chất hoa hồng sẽ làm mềm, êm dịu và loại bỏ những vến rạn da dù là nhỏ nhất giúp tạo ra vòng 1 căng và mịn.
Hình ảnh sâm tố nữ hay còn gọi là sắn dây củ tròn
Hình ảnh sâm tố nữ hay còn gọi là sắn dây củ tròn

Tác dụng

Chắc nói cái này hơi thừa phải không các bạn, vì kem nở ngực mà hỏi tác dụng nữa thì ,…. nhưng về cơ bản theo như trang web chính thức bán sản phẩm giới thiệu thì sau khi sử dụng sản phẩm thì vòng 1 của bạn sẽ tăng lên khoảng 2 cỡ áo ngực, sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn bởi các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới và đang được bán rộng rãi trên 14 quốc gia.

Xuất xứ

Thái Lan.

Kết luận

Về cơ bản tôi nghĩ đây là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe vì thành phần được chiết xuất 100% từ tự nhiên (sâm tố nữ và tinh dầu hoa hồng), được chuyên gia bác sĩ Hoàng Lan bảo chứng tại Việt Nam.

Bustiere mua ở đâu ?

Lưu ý sản phẩm này hiện nay bán trực tiếp tại Việt Nam chỉ có thông qua TRANG WEB CHÍNH THỨC và chưa có show room trực tiếp, các sản phẩm bán ngoài thị trường phần lớn là sản phẩm xách tay từ Thái Lan về rất có thể chất lượng có vấn đề vì vậy tôi khuyên các bạn nên mua sản phẩm ở website chính thức để được hỗ trợ chính xác nhất về sản phẩm đồng thời website đang được giảm giá 50%.

Bustiere bán bao nhiêu?

Theo như trang web chính thức của sản phẩm kem nở ngực Thái Lan Bustiere đang được bán với giá là 1.580.000đ nhưng được giảm 50% còn 790.000đ để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm có giá tốt khi Bustiere chính thức gia nhập thị trường kem nở ngực tại Việt Nam.

ĐẾN TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA SẢN PHẨM GIẢM 50%

Đánh giá từ khách hàng sử dụng sản phẩm

ĐẾN TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA SẢN PHẨM GIẢM 50%

Cảnh Báo
Lưu Ý: trên thị trường có hàng giả lưu hành vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua tại website chính thức tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close