Sức khỏe

Dầu gội Thu Hương có tốt không?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại dầu gội khác nhau, nhiều sản phẩm đã được thần thánh hóa công dụng về sản phẩm vậy dầu gội Thu Hương có tốt không?. Để tìm hiểu chi tiết chúng ta phải biết được thành phần của nó có tác dụng gì đã nhé.

Dầu gội Thu Hương có tốt không?

Theo như tìm hiểu trên sản phẩm thì đây là một loại dầu massage dưỡng tóc, tạo mẫu tóc nhưng được quảng cáo sai sự thật thành dầu gội đầu đây là câu hỏi cần phải xem xét.

Theo như bài báo http://www.qdnd.vn/phong-su-dieu-tra/dieu-tra/su-that-ve-dau-dong-y-thu-huong-527124 đã nói rất rõ ràng về sản phẩm. Về vấn đề đăng ký kiểm định chất lượng theo số 546+547/KN-13 thì theo xác minh đây là sản phẩm dầu massage dưỡng tóc, tạo tóc Mỹ Trang nếu như vậy thì nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm này đang được nói quá vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng mới nên sử dụng tiếp.

Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc không rõ trên thị trường rất dễ dẫn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe vì vậy khi sử dụng một sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các tiêu chuẩn sau:

  • Thành phần: để biết sản phẩm tốt không thì nó phải có những thành phần an toàn và đã được kiểm chứng về công dụng.
  • Nguồn gốc: nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ những công ty, doanh nghiệp, cơ sở có uy tín trên thị trường.
  • Kiểm định: tất cả mọi sản phẩm cần phải có giấy kiểm định chất lượng về thực hư nó có thể mang lại những chất lượng như quảng cáo không. Vì nhiều sản phẩm đã quá lạm dụng các chất phụ gia để cho sản phẩm nhìn hấp dẫn người dùng hơn nhưng thực chất đây đều là chất cấm sử dụng trên cơ thể con người.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close