Review

Đánh giá hosting Godaddy: có tốt không? nên mua hosting Godaddy hay hosting Việt Nam ?

Vâng đây chắc chắn là chủ đề được nhiều người hỏi nhất hiện nay vì Godaddy từ lâu đã là tên tuổi có tiếng trên thị trường tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với phương thức làm việc chuyên nghiệp được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay thì chắc chắn dịch vụ hosting giá rẻ mà Godaddy.com mới ra mắt khiến nhiều người phân vân có nên lựa chọn hay không ? Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết qua bài viết này của chúng tôi hi vọng nó sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể quyết định có nên sử dụng sản phẩm hosting của Godaddy hay của Việt Nam không nhé?.

Hosting Godaddy có tốt không?

Rất khó để đánh giá sản phẩm hosting của godaddy có tốt thực sự hay không theo nhiều đánh giá khác nhau trên mạng chính vì vậy mà để biết thực sự tốt hay không chúng tôi đã tham khảo trên các group facebook hay các trang diễn đàn hàng đầu về công nghệ như: ddth, tinhte, voz, …. để có những ý kiến chính xác nhất về sản phẩm.

Giá bán hosting

Bảng giá hosting godaddy 12 tháng
Bảng giá hosting godaddy 12 tháng

Về cơ bản giá thành của Godaddy khá là rẻ phù hợp với các bạn đang chưa có nhiều kinh phí để đầu tư một hosting chuyên nghiệp thực sự.

Nơi lưu trữ dữ liệu

Vì là phiên bản quốc tế nên nơi lưu trữ dữ liệu của Godaddy cũng đặt ở nhiều local khác nhau điều này khiến trang web bạn sẽ chậm hơn so với việc sử dụng gói hosting đặt server tại Việt Nam. Vì vậy nếu các bạn cần làm website trực tiếp với đối tượng khách hàng tại Việt Nam thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam để sử dụng nhằm tránh mất dữ liệu.

Ưu điểm của sản phẩm

Về cơ bản với gói giá rẻ của Godaddy bạn có thể thoải mái sử dụng với dung lượng lưu trữ cao lên đến 100G thì vấn đề bạn lưu trữ đã không còn bị hạn chế, bên cạnh đấy với băng thông không giới hạn thì đây cũng là điểm cộng của bộ sản phẩm này. Bên cạnh đấy gói hosting này có bộ quản trị xây dựng bằng Cpanel sẽ giúp việc quản trị hosting dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng gói giá rẻ 23.000đ/tháng sẽ gặp phải vấn đề đó là chỉ được lưu trữ dữ liệu cho 1 trang web.

Địa chỉ bán gói giảm giá này của Goddady: https://vn.godaddy.com/offers/web-hosting/

Nên mua hosting Godaddy hay hosting Việt Nam ?

Như chúng tôi nhận thấy thì việc sử dụng hosting quốc tế nhất là trong những dịp mà cá mập thích ăn cáp như hiện nay thì việc kinh doanh của bạn sẽ bị trì trệ khá nhiều vì vậy mà lựa chọn sử dụng các dịch vụ hosting mang tính chất giảm thiểu rủi do với vấn đề siêu cá mập cắn cáp hiện nay là vấn đề cần đặt ra với các bạn. Và việc lựa chọn đơn vị cung cấp tại Việt Nam là điều đầu tiên nên lưu tâm nhất là những đơn vị uy tín để đảm bảo vấn đề bảo mật dữ liệu website.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi hiện nay thì đơn vị cung cấp hosting giá rẻ Webico là đối tác tốt để hợp tác, là một đơn vị đến từ Hoa Kỳ chính vì vậy mà công ty có phương thức làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín được đánh giấ rất cao trên thị trường hiện nay chi tiết về bảng giá hosting của Webico các bạn có thể xem thêm tại https://www.webico.vn/hosting-gia-re/ điều đặc biệt khiến cho dịch vụ lưu trữ website của Webico có danh tiếng trên thị trường vượt qua rất nhiều tên tuổi có tiếng từ lâu đó là sản phẩm họ sử dụng bộ nhớ SSD để lưu trữ giúp tốc độ trang web được cải thiện đáng kể khi truy cập.

Vậy nên mua hosting của Godaddy hay của Webico? 

Câu hỏi này rất khó mà chúng tôi trả lời thay các bạn được chúng tôi chỉ có thể khuyên các bạn tùy theo nhu cầu của mình để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close