Sức khỏeReview

Sự thật về Hamomax: tác dụng, giá bán bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

Hamomax hiện nay đang rất nổi tiếng trên thị trường nhưng sự thật về Hamomax không phải ai cũng biết với nhiều thông tin trái chiều trên mạng và điều này đã dẫn đến những sự tò mò và khúc mắc cho người về sản phẩm hạ mỡ máu Hamomax. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Hamomax có tác dụng gì?, giá bán là bao nhiêu? mua ở đâu uy tín? có tốt như lời đồn không? tất cả sẽ có trong bài viết này của chúng tôi.

Hamomax có tốt không?

Theo như tìm hiểu trên trang chủ và nhiều nguồn báo chí thì Hamomax chưa có sự cố nào về chất lượng của sản phẩm cả nhưng điều này chưa hẳn đã nói lên sản phẩm tốt mà chúng ta cần phải nhìn vào thành phần của Hamomax và những công dụng của thành phần ấy mang lại cho sức khỏe chứ không phải nhìn vào những thứ được quảng cáo trên mạng.

Thành phần:

  • Dioscorea collettii (rễ nần nghệ): có công dụng chính trong bộ sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị mỡ trong máu, trong gan với hiệu quả nhanh chóng.
  • Cratoxylum pruniflorum (cây ngọn đỏ): có tác dụng giúp chống đông máu làm tắc mạch máu, điều này sẽ giàm hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não.
  • Gynostemma pentaphyllum (giảo cổ lam): một vị sản phẩm chắc chắn từ lâu các bạn đã nghe trên thị trường hiện nay giúp hạ đường huyết, mỡ máu và tăng cường sức khỏe.
  • Styphnolobium japonicum (nụ hoa hòe): giúp bền thành mạch, chống sơ vữa mạch.
  • Phụ liệu: Gelatin, Talc,Magie stearat

Công dụng:

Với các thành phần này rễ nần nghệ từ lâu đã có tiếng chuyên trị hạ huyết áp, mỡ máu cao và sau nhiều công trình nghiên cứu đã được chứng minh hiệu quả của nó với bộ sản phẩm này sẽ mang lại công dụng là: Hạ mỡ trong máu, hạ huyết áp và giảm mỡ trong gan. Ngoài ra Hamomax cũng đã được chứng minh mang lại nhiều công dụng hữu ích cho việc chống đột quỵ, tai biến nhờ khả năng loại bỏ mỡ trong máu giúp bền thành mạch.

Nguồn gốc:

Sản phẩm Hamomax là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ hạ mỡ máu (không phải là sản phẩm và không thể thay thế sản phẩm chữa bệnh) do Công Ty Cổ Phần Dược Khoa sản xuất đã có giấy chứng nhận an toàn được bộ y tế cấp. 

Cách sử dụng:

Để dễ uống và sử dụng lâu dài nên nhà sản xuất đã bào chế thành dạng viên nang, một ngày các bạn uống 2-3 lần và mỗi lần 3 viên.

Hamomax giá bán bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Hamomax đang được bán với giá là 180.000đ/lọ. Mua từ 4 lọ trở lên sẽ được miễn phí ship đây là chính sách trực tiếp do công ty đưa ra.

Mua Hamomax ở đâu uy tín ?

Hamomax là một trong những sản phẩm hạ mỡ máu, bền thành mạch tốt trên thị trường chính vì vậy mà hiện nay đang có tình trạng làm giả làm nhái vì vậy các bạn khi mua sản phẩm nên lựa chọn website chính thức của công ty hay những đại lý phân phối chính thức để tránh tình trạng mua phải hàng giả, không những không tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn trị dứt điểm bệnh mà còn dính thêm bệnh mới.

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA SẢN PHẨM HAMOMAX

Vậy Hamomax có tốt và thực sự trị hết bệnh không ?

Theo như thành phần và đánh giá từ chương trình sức khỏe thì chúng tôi nhận thấy Hamomax là sản phẩm có thể đáng để các bạn sử dụng với những thành phần cùng khả năng hỗ trợ điều trị trực tiếp như vậy.

Ngoài sản phẩm hạ mỡ máu Hamomax chúng tôi thấy trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm khác có công dụng giúp hạ mỡ trong máu hiệu quả vì vậy bài viết top các sản phẩm hạ mỡ máu sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về những sản phẩm tốt để các bạn có thể so sánh thêm.

Feedback từ người sử dụng Hamomax

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA SẢN PHẨM HAMOMAX

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close