wiki cần biết

Hõm Venus ở nữ là gì? Làm sao để có hõm Venus quyến rũ?

Trên mạng gần đây rộ lên thuật ngữ hõm venus vậy thực sự hõm venus ở nữ là gì? mời các bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus theo quan niệm là 2 lúm đồng tiền ở phần phía sau lưng của nữ giới, còn được gọi là hõm Venus hay hõm Vệ nữ có hình dáng khá giống với 2 lúm đồng tiền trên má với điểm lún khá sâu và rõ đối xứng ngay xương chậu và thần kinh cảm giác tại điểm tiếp xúc mà hình thành hõm. Khi nhìn trực quan, nó nằm ở đằng sau lưng, phía trên vòng 3 vài cm. Theo khoa học chứng minh thì vết hõm này chỉ xuất hiện ở khoảng 12- 20% nữ giới.

Làm sao để có hõm Venus quyến rũ?

Không phải ai muốn là cũng có thể có hõm Venus quyến rũ, nó chỉ biểu hiện rõ từ bẩm sinh ở một số phụ nữ, giúp cơ thể họ có quá trình trao đổi chất tốt hơn, khả năng thăng hoa cao hơn người bình thường.

Nhưng theo các chuyên gia thể thao, nếu muốn thì cũng có thể tạo được hõm này, bằng cách rèn luyện thân thể thường xuyên, đúng bài bản – giải thích vì sao các vận động viên rèn luyện một số môn thể thao thích hợp có được thân hình rắn rỏi, khỏe mạnh và dễ hình thành các hõm này nhờ giữ được tỷ lệ mỡ cơ thể ở mức 6-13% (nam), 14-20% (nữ).

Source
https://eva.vn/suc-khoe-gioi-tinh/bi-an-ve-hai-hom-tren-lung-phu-nu-chung-to-kha-nang-dac-biet-trong-chuyen-ay-c369a414245.html

Check Also

Close
Back to top button
Close
Close