Hướng dẫn

Hướng dẫn cách lấy và nhập mã giảm giá trên Lazada App và Web

[kkstarratings]Mình thấy nhiều bạn hỏi mình cách lấy mã giảm giá Lazada như thế nào, các nhập mã giảm giá trên Lazada, làm sao tìm được các mã giảm giá còn hiệu lực, mã giảm giá nào giảm cao nhất ? hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cách lấy mã và nhập mã trực tiếp Lazada trong năm 2018 này trên di động và Lazada website.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Hiện Lazada có 2 cách nhập mã là trên website và trên di động mình sẽ hưỡng dẫn từng loại một để các bạn tiện theo dõi nhé.

Nhập mã Lazada trên website

Bước 1: tìm sản phẩm muốn mua ví dụ ở đây tôi dùng sản phẩm mi band 2 sau đó bấm vào nút mua ngay

Bước 2: bấm vào đặt hàng

Bước 3: điền các thông tin cần thiết như trong hình sau đó bấm tiếp tục

Bước 4: nhập mã giảm giá

Hướng dẫn cách lấy mã khuyến mãi Lazada mới nhất

Lazada thường thì sẽ giới hạn các chương trình phát mã giảm giá số lượng có hạn vì vậy các bạn phải nhanh tay nhập mã nếu không thì sẽ không còn xuất chính vì vậy mà những người có kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên các trang mạng thường sẽ liên tục truy cập và xem các trương trình giảm giá mới nhất là gì? có phát mã không ? thời gian là lúc nào từ đó họ mới bắt đầu canh me để lây mã. Để lấy các mã mới nhất update theo ngày các bạn truy cập vào page mã giảm giá lazada ở page này mình.

Sau khi bạn nhấn nhận nút nhận mã

Một popup sẽ hiện ra các bạn các bạn bấm vào coupon code sẽ copy đoạn mã đấy

Các bạn bấm cào Coupon Code để copy nhé.

Sau đó các bạn qua trang Lazada để nhập lưu ý là các bạn phải qua đến bước tiến hành thanh toán thì mới có thể nhập mã nhé

Ngoài ra cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác các bạn cũng nên tham khảo ở trang nhé nhiều chương trình khuyến mãi rất hot các bạn lưu lại để canh nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc săn hàng khuyến mãi nhé

Back to top button
Close
Close