Mã giảm giá Lazada Voucher khuyến mãi tháng 07 năm 2018

Về chương trình ngân hàng phát mã giảm giá Lazada tháng 07/2018

Nhằm mở rộng thương hiệu của mình trên thị trường để nhiều người biết đến sự ưu việt của ngân hàng mình hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang triển khai chương trình khuyến mãi phát mã giảm giá lazada miễn phí dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng mình dưới đây là một số ngân hàng đang phát mã khuyến mãi.
Các ngân hàng phát mã lazada miễn phí Các ngân hàng phát mã lazada miễn phí

*** Lưu ý: còn nhiều ngân hàng nữa đang phát mã nên các bạn click vào nút bên dưới để xem danh sách ngân hàng nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì ?

Mã giảm giá Lazada có một số cách gọi khác như voucher lLzada, mã khuyến mãi Lazada, code Lazada hay tiếng anh thường gọi là coupons Lazada,…. tất cả đều chỉ chung về một ý nghĩa là một đoạn mã mà Lazada phát mà khi sử dụng sẽ được giảm giá, về có thể được giảm giá bao nhiều thì tùy thuộc vào mã bạn sử dụng mã giảm giá có thể có dạng như: TP4KM, HSB10, TPBa820,…. mã này thường có một thời gian nhất định chính vì vậy sau thời gian hiệu lực của mã mà bạn nhập thì voucher hoàn toàn vô dụng vì vậy người ta hiện nay có khái niệm là săn mã giảm giá lazada có rất nhiều mã giảm giá hot có khi chỉ phát trong vài tiếng là hết sạch vì vậy các bạn hãy căn thời gian chuẩn xác để mua nhé

Giới thiệu về Lazada Việt Nam

Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu ở các quốc gia Châu Á, Lazada được đầu tư bởi 2 ông lớn là Rocket Internet và Alibaba tại Việt Nam các sản phẩm của Lazada tập trung vào nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng online hiện nay Với hàng triệu sản phẩm đến từ khắp nơi của Việt Nam cùng với cơ chế xác nhận gian hàng rất uy tín chính vì vậy lazada đa trở thành điểm đến của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay. Hiện nay nhằm thực hiện nâng cao và kích thích mua hàng Lazada đang thực hiện chương trình khuyến mãi tặng voucher mã giảm giá Lazada.

Hướng dẫn cách nhận mã giảm giá lazada

Hiện nay có 2 hình thức mua hàng nhận khuyến mãi qua website và ứng dụng lazada app hôm nay mình sẽ chia sẻ cách để nhận khuyến mãi qua 2 hình thức phổ biến này nhé.

Nhận mã khuyến mãi lazada qua website

Nếu nhận qua website thì đơn giản hơn rất nhiều so với nhận mã qua di động các bạn chỉ cần click vào các mã giảm giá ở trên sau đó bắt đầu chọn sản phẩm mua hàng là ok rồi vì trong link đấy 1phut30giay đã tích hợp sẵn các mã giảm giá các bạn chỉ cần click qua sẽ tự động áp dụng (tuy nhiên voucher lazada chỉ áp dụng 1 cái 1 lần và tự động áp dụng đối với mã giảm giá có khuyến lớn nhất thôi nhé các bạn).

Nhận mã giảm giá lazada mobile app

Về phần mã giảm giá lazada mobile app năm 2018 này chỉ áp dụng với các di động sử dụng ứng dụng trực tiếp các bạn vui lòng click vào link bên dưới để nhận mã trên di động nhé

Lợi ích của lazada app chắc lớn hơn 1 tí do với website là mỗi lần có chương trình sale off hay là chương trình khuyến mãi đặc biệt nào đó thì sẽ được thông báo trực tiếp về di động.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng như: Line, Zalo, Viber thì cũng sẽ nhận được chương trình khuyến mãi của lazada thông báo nếu bạn có follow trang chính thức của lazada.

Điều kiện để nhận mã giảm giá Lazada

Có thưởng để tăng doanh số là điều Lazada rất quan tâm tuy nhiên giải thưởng cũng phải có quy định riêng chứ không phải dễ dàng nhận thưởng quá sẽ dễ làm hệ thống lazada bị “loạn” dưới đây là một số quy định và điều kiện để maã giảm giá lazada phá huy hiệu lực của nó:

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
  • Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.
  • Không áp dụng cho một vài sản phẩm phẩm đặc biệt khác.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • Số lượng Voucher có hạn, mỗi voucher có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.
  • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Lazada có giao hàng miễn phí không ?

Trước đây Lazada có áp dụng chương trình giao hàng miễn phí tận nơi tuy nhiên trong năm 2018 này có thay đổi một tí về giá cước và không phải sản phẩm nào cũng được miễn phí phí ship chỉ có một số mặt hàng nhất định mới được miễn phí để biết chi tiết thì các bạn nên tham khảo xem sản phẩm của bạn ở khu vực, tỉnh bạn sống Lazada có áp dựng chương trình miễn phí không nếu không thì bạn phải trả phí.

Các bạn nên chọn khu vực của mình để biết giá cả giao hàng

Bảng giá giao hàng của Lazada 2018

Dưới đây là toàn bộ bảng giá giao hàng của Lazada trong năm nay các bạn xem thử nhé.

bảng giá giao hàng 2017

Có nên mua hàng khuyến mãi trên Lazada

Vì Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử nên có rất nhiều gian hàng có mức giá cả và điều kiện bảo hành khác nhau tuy nhiên vì mục tiêu nâng cao chất lượng các nhà cung cấp tuy nhiên trong việc hoạt động với cả triệu gian hàng cũng không tránh khỏi tình trạng gian thương trà trộn vào khiến nhiều bạn mua hàng online mất lòng tin vào Lazada tuy nhiên các bạn đừng lo lắng nếu gặp phải tình trạng này các bạn hãy bình tĩnh liên hệ với trung tâm tiếp thị khiếu tại khách hàng với số (08) 7300 8822 để khiếu nại và yêu cầu hoàn lại 100% tiền nhưng các bạn nên kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận vì thời gian chỉ  trong vòng 7 – 14 ngày từ khi mua sản phẩm thôi nhé các bạn.

1phut30giay.net
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.