Review

Mạng wifi nào tốt nhất hiện nay 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mạng wifi khác nhau chính điều này đã giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhưng lại luôn gặp phải nhiều vấn đề đặt biệt là vấn đề về giá cả và tốc độ của mạng wifi chúng ta cùng xem mạng wifi nào tốt nhất hiện nay 2018 nhé.

Mạng wifi nào tốt nhất hiện nay 2018

Dưới đây là danh sách các mạng wifi rất tốt hiện nay.

Viettel Telecom

Viettel với đường truyền internet được dẫn bằng cáp quang tới tận địa điểm của khách hàng, cùng với công nghệ kết nối hiện đại nhất trên thế giới sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng yêu thích tốc độ. Dù bạn làm việc hay giải trí, cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ lẻ, thì các gói cước Viettel đảm bảo cung cấp cho bạn đường truyền internet tốt nhất.

VNPT

VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính số 1 tại Việt Nam. Nhờ chú trọng đồng tư vào cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến, VNPT luôn đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Theo số liệu thống kê mới nhất, VNPT chiếm khoảng 54,6% thị trường Internet toàn quốc. Điều đó phần nào phản ánh chất lượng dịch vụ của VNPT.

FPT Telecom

FPT Telecom là công ty viễn thông trực thuộc tập đoàn FPT. Ra đời năm 1997, với chiến lược cạnh tranh cùng nhiều gói cước ưu đãi, FPT Telecom đã thành công trong việc lôi kéo khách hàng, không ngừng mở rộng độ phủ sóng đến khắp các tỉnh và thành phố trong cả nước.
Theo số liệu thống kê mới nhất, FPT Telecom đang nắm giữ 29,68% thị phần Internet cả nước, trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet thứ 2 ở Việt Nam và là đối thủ nặng ký của VNPT.

CMC Telecom

CMC Telecom (tên viết tắt của Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC) thành lập vào ngày 05 tháng 9 năm 2008, là một trong 9 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Tháng 5 năm 2015, CMC Telecom trở thành công ty hạ tầng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có cổ đông chiến lược nước ngoài sau khi ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược với Tập đoàn Viễn thông TIME dotCom Berhad, tập đoàn Viễn thông TOP2 Malaysia.[1]

CMC Telecom sở hữu 2.500 KM đường trục backbone CVCS (Cross Vietnam Cable System) kết nối trực tiếp với tuyến cáp xuyên Á (A-Grid) và sở hữu 03 Data Center trung lập tiêu chuẩn Quốc tế tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.[2]

CMC Telecom tập trung cung cấp dịch vụ Internet, Truyền số liệu, Data Center cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam. Hơn 40% thương hiệu hàng đầu thế giới của Forbes đang là khách hàng của CMC Telecom. Năm 2017, CMC Telecom được tạp chí International Finance Magazine tạp chí uy tín của Anh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam

NetNam

NetNam là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. Mục tiêu chính của NetNam là phát triển và nghiên cứu mạng lưới cung cấp thông tin đến cộng đồng bằng hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Đây là các nhà mạng chuyên lắp đặt Mạng wifi tốt nhất hiện nay 2018 hi vọng các bạn sẽ có được tư vấn chính xác

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close