Review

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2018?

Cuộc sống ngày càng phát triển thì càng có nhiều hình thức bảo hiểm nhân thọ mới thâm nhập vào Việt Nam có không ít những dịch vụ kém chất lượng mang tính chất sinh ra vì mục đích vòi tiền khi mua bảo hiểm thì nhân viên đôn đả nồng hậu nhưng khi cần quyết toán thì ậm ừ, ậm ừ,… qua loa vì vậy mà chọn được công ty uy tín trong một rừng các công ty cung cấp bảo hiểm nhân thọ là điều mà nhiều người đang rất quan tâm hiện nay và câu hỏi Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2018? luôn nằm top xu hướng trên công cụ tìm kiếm của Google. Bài viết này sẽ chỉ ra một số đơn vị bảo hiểm nhân thọ uy tín để các bạn có thêm một số lựa chọn an toàn nhất cho bản thân và gia đình mình.

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2018?

Cách chọn mua bảo biểm

Thứ nhất: Khi mua bảo hiểm thì đơn vị tư vấn sẽ có rất nhiều tư vấn tận tâm cho bạn vì chính họ đang được hưởng % hoa hồng trên hợp đồng mà ký được với bạn vì lợi nhuận mà có thể không phải là những lời tư vấn hữu ích nhất vì vậy tôi khuyên bạn đừng nên mua bảo hiểm nhân thọ tại những đại lý hay “người quen năm 1 ngàn chín trăm hồi đó” chẳng bao giờ liên lạc mà đùng 1 cái tự dưng thân thiện đến bất ngờ rồi gạ gẫm dẫn đến các chuyện về vấn đề bảo hiểm. Những người này chỉ là những đại lý vì vậy mà khi bạn mua bảo hiểm tại các đại lý thì giá bảo hiểm của bạn sẽ tăng đáng kể khi mua tại các đại lý như thế này.

Thứ 2 là khi lựa chọn đơn vị thì cần phải xem họ là ai, đã có báo chí nào nói về họ chưa? ai đứng đằng sau hãng bảo hiểm như vậy? hay đơn giản nhất bạn hãy kiếm trên Google đã có ai bị hãng bảo hiểm này quỵt tiền hay kiếm cớ không trả tiền chưa? Mua bảo hiểm là vì thương gia đình nhưng đừng vì bảo hiểm mà để rồi lại dẫn đến nhiều thứ không hay xảy ra.

Thứ 3 bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm trả tiền một lần hoặc trả tiền theo tháng nhưng hãy đảm bảo rằng khả năng tài chính bạn đủ để thực hiện mức bảo hiểm đấy mà không cảm giác quá khó khăn tài chính đừng “cố đấm ăn xôi” cố gắng theo các gói bảo hiểm lớn để rồi vấn đề tài chính gia đình lại gặp vấn đề mà đây cũng là nguyên nhân khiến gia đình rất dễ bị lục đục vì vậy tôi khuyên các bạn nên liệu cơm gắp mắm.

Top 3 hãng bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2018

Thật sự có quá nhiều hãng để chúng tôi có thể lựa chọn vì vậy mà chúng tôi đã tham khảo các bài viết, các cuộc thảo luận trên các diễn đàn như webtretho, tâm sự adam, tâm sự eva, lamchame, otosaigon,… để đưa ra 3 cái tên được nhiều người đồng thuận nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

1. Generali

Generali là một công ty đến từ Ý, nếu nói đến công ty này thì nhiều người sẽ cảm thấy khá là mới mẻ hình như chưa nghe thấy trên thị trường nhiều nhưng thực sự thì đây là công ty rất mạnh trên thế giới đứng ở vị trí thứ 1 trên thị trường Châu Âu và Ý đồng thời đây cũng là công ty lọt top 50 công ty lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà chỉ vào Việt Nam từ năm 2016 nhưng Generali đang vươn lên chiến thị phần của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam rất cao.

Chi tiết về bảo hiểm xem thêm tại: http://genarali.baohiem.today/

2. Prudential

 

Prudential là công ty đến từ tập đoàn Prudential Financial, Inc có trụ sở khắp tại Hoa Kỳ là một trong công ty rất lớn đứng top 500 của thế giới theo Fobes bình chọn, Prudential có mặt rộng khắp tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tính đến thời điểm hiện nay.

Chi tiết về bảo hiểm xem thêm tại: https://www.prudential.com.vn/vi

3.  Bảo Việt

Thật sự thì có khá nhiều scandal của Bảo Việt xảy ra nhưng đây là công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam ra đời từ năm 1996 với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên lớn phổ biến trên toàn quốc thì đây là công ty có thị phần bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Chi tiết về bảo hiểm xem thêm tại: https://baovietnhantho.com.vn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button
Close
Close