Hướng dẫn

Mua hàng trên lazada có đáng tin cậy không? Lazada có lừa đảo không?

Chắc chắn các câu hỏi như Lazada có tin cậy không ? , Lazada có lừa đảo không ? tại sao giá cả của Lazada bán lại rẻ hơn ở nơi khác nhiều đến vậy ? ,… là những câu hỏi đầu tiên khi bạn bắt đầu mua hàng trên Lazada và hôm nay mình sẽ giải thích tại sao lại như vậy nhé. Tuy Lazada là một thương hiệu lớn nhưng không phải họ không có những bê bối về sản phẩm mà có khá nhiều và rất nhiều người đã mất niềm tin vào Lazada nhưng các bạn nên tìm hiểu sâu hơn vì thật chất Lazada chỉ là một trang trung gian họ không bán sản phẩm mà cho các doanh nghiệp đăng ký gian hàng và bán với một loạt các điều kiện khắt khe nhưng những thương nhân mờ mắt vì lợi nhuận đã mang những sản phẩm kém chất lượng, các sản phẩm thứ cấp để bán hòng kiếm lời nhiều hơn.

Vậy Lazada có đáng tin cậy không ?

Để trả lời vấn đề này thì mỗi người có quan điểm riêng của mình nhưng Lazada là một thương hiệu lớn các vấn đề về chất lượng sản phẩm khi shop treo đầu dê bán thịt chó thì điểm này khiến khách hàng nhầm lẫn nhưng các bạn đừng lo lắng trong chính sách của Lazada họ cho phép bạn hoàn tiền trong 7 ngày đầu mua sản phẩm vì vậy khi nhận sản phẩm nếu không đúng như hình ảnh và lời giới thiệu các bạn hãy yêu cầu hoàn trả và đánh giá về thương hiệu để giúp Lazada thanh lọc hệ thống bán hàng với việc nâng cao chất lượng của các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Nhưng nếu mà cứ đợi sản phẩm đến và yêu cầu thì rất mất thời gian và mình thấy có một cách mà nhiều người lựa chọn nhất đó là tìm các sản phẩm có đánh giá cao nhất để mua chứ không mua các sản phẩm mới mà ít người biết đến hãy lựa chọn các sản phẩm được khách hàng trước đó đánh giá tốt rồi hãy mua điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Việc lựa chọn những sản phẩm có nhiều sao để mua hàng là điều sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng tuy nhiên rất có thể gian hàng tự tạo các acc clone để đăng comment và tự đánh giá sản phẩm của mình vì vậy các bạn hãy lựa chọn các bình luận có chứng nhận đã mua hàng điều này giúp bạn biết được sản phẩm bạn mua từ những người thật và những feedback đúng như vậy sản phẩm bạn mua mới đúng với những gì mà phần lớn người tiêu dùng đánh giá.

Lazada có lừa đảo không?

Có rất nhiều lý do khiến cho các bạn hiểu nhầm rằng Lazada lừa đảo như trong mô tả sản phẩm của họ mô tả không kỹ và bạn đọc sơ qua thì có trường hợp sẽ dẫn đến như:

Lấy ví dụ 2 cái Iphone có 1 dòng trong mô tả sản phẩm ghi như sau:

  • Iphone A: Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 => Người xem hiểu ngay là hàng chính hãng
  • Iphone B: Bảo hành 12 tháng bằng IMEI  => Cái này hiểu là hàng chính hãng cũng đúng mà nếu người bán cải lý nói là “hàng xách tay nhưng chúng tôi bảo hành 12 tháng” cũng không có gì sai.

Ngoài ra còn có rất nhiều tự dưng sản phẩm giá 10 triệu mà giảm 40-50% khiến bạn thấy bất ngờ và hoang mang về chất lượng sản phẩm nhưng các voucher giảm giá lazada chỉ phát số lượng có hạn ví dụ như 10 người dùng đã hết ưu đãi điều này khiến họ không bị thiệt quá nhiều khi bán sản phẩm.

Tại sao giá cả của Lazada bán lại rẻ hơn ở nơi khác nhiều ?

Giá của Lazada rẻ hơn do các doanh nghiệp tốn rất ít chi phí hầu như có thể tiết kiệm được chi phí mặt bằng vì không cần thiết vì sản phẩm của Lazada 100% bán online và không giao dịch trực tiếp chính điều này đã giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong kinh doanh. Nhờ vậy giá cả mà các bạn mua được cũng rẻ đi rất nhiều.

 

Tags
Back to top button
Close
Close