Review

Nên mua hosting ở đâu tốt nhất hiện nay? giá bao nhiêu?

Hosting là một trong những kênh quan trọng hiện nay trong việc kinh doanh mua bán vì vậy mà mua hosting chuyên nghiệp có chất lượng cao là một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp để ý đầu tiên nhưng nhiều người hiện nay chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc này chính vì vậy mà chúng tôi viết bài nên mua hosting ở đâu tốt nhất hiện nay? giá bao nhiêu? nhằm mang đến cho người sử dụng những kiến thức cần thiết để lựa chọn một dịch vụ hosting chuyên nghiệp có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Nên mua hosting ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thực sự tốt nhất hiện nay hay không thì chưa có các tiêu chí thống kê cụ thể nào cả chủ yếu bài viết này chúng tôi dựa vào sự đánh giá từ những người sử dụng dịch vụ trước đó của sản phẩm để từ đấy chúng tôi thống kê và đưa ra sự đánh giá về sản phẩm dựa vào số lượng người binh chọn cho sản phẩm nào đó từ cao xuống thấp. Như trong bài viết http://danhsachtop.com/top-5-dia-chi-mua-hosting-gia-re-chat-luong-cao-tot-nhat/ đánh giá 5 công ty cung cấp dịch vụ hositng tại Việt Nam mà được khá nhiều người đánh giá cao này là một trong những gợi ý để các bạn có thể mua được hosting chất lượng tại 5 công ty hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Thực ra cung cấp hosting là dịch vụ phổ biến hiện nay nhưng chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn một dịch vụ chất lượng, nâng tầm hơn để website bạn chạy ổn định hơn đó là cloud hosting hay tên thường gọi là dịch vụ hosting điện toán đám mây đây là công nghệ mới nhất hiện nay được Google, Amazon triển khai đầu tiên trên thế giới đến nay đang được xem là dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất tại Việt Nam cũng có các đơn vị cung cấp Cloudhosting nhưng hiện nay tìm kiếm dịch vụ này đang còn chưa được nhiều người sử dụng vì vậy mà các dịch vụ còn chưa có nhiều hoặc có nhưng sử dụng các dịch vụ trung gian đến từ local nước ngoài vì vậy mà tốc độ load của hệ thống này chậm hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp bình thường.

Trên thị trường Việt Nam dịch vụ Cloud Hosting theo chúng tôi biết thì công ty chuyên cung cấp hosting WEBICO là một trong những công ty có nổi bật nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bảng giá và cấu hình công nghệ mà họ đang sử dụng tại https://www.webico.vn/hosting-gia-re

Giá Cloud hosting là bao nhiêu?

Để biết giá của dịch vụ thì khá là khó khăn vì mỗi công ty có một dịch vụ một bảng giá khác nhau vì vậy chúng tôi chỉ nêu giá cả đại khái mà có thể sử dụng được cho các bạn có thể lựa chọn thôi nhé. Đó là hosting thường có giá từ 20.000đ-100.0000đ/tháng đây là gói dịch vụ cơ bản mà phần lớn các công ty cung cấp hiện nay bị hạn chế về băng thông, dung lượng lưu trữ cũng như website của bạn phải sử dụng chung cùng nhiều website khác chính vì vậy mà giá cả rẻ hơn so với việc sử dụng VPS độc lập. Nếu các bạn có website có dung lượng lưu trữ nhiều và lưu lượng truy cập cao thì nên sử dụng dịch vụ VPS cloud để chạy nhanh và ổn định nhất.

Tham khảo thêm bài viết Đánh giá hosting Godaddy: có tốt không? nên mua hosting Godaddy hay hosting Việt Nam ?

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close