Review

[CẢNH GIÁC] Sự thật về nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan có linh nghiệm như quảng cáo không?

Giới ưa chuộng phong thủy tại Việt Nam trong cuối năm 2018 bỗng dưng đang bị cuốn hút bởi một sản phẩm phong thủy mới đầy sức hấp dẫn, đó chính là nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan (tên gọi khác là nhẫn xoay khắc tâm kinh Bát Nhã hoặc nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh). Sản phẩm này đã rất hot tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, các nước Đông Nam Á,… và nhất là tại Việt Nam, một quốc gia với nền văn hóa Phật Giáo lâu đời.

Bạn có thắc mắc tại sao chiếc nhẫn này lại thu hút đến như thế không? có tốt như quảng cáo? Liệu chiếc nhẫn này có ẩn chứa bí mật gì về tâm linh và mang lại những giá trị phong thủy nào cho người sở hữu? giá của nhẫn bát nhã thật là bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời qua nội dung được chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Nguồn gốc của nhẫn khắc bát nhã tâm kinh

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm nhẫn Bát Nhã thật
Hình ảnh chi tiết về sản phẩm nhẫn Bát Nhã thật

Loại nhẫn này hay còn được gọi là nhẫn Bát Nhã hay là nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh. Bát Nhã Tâm Kinh là một bài kinh ngắn mang tính cô đọng, quy tụ hết tinh hoa của hệ thống kinh tạng Bát Nhã trong Phật Giáo Đại Thừa. Bộ kinh Bát Nhã đã được lưu truyền nhiều đời từ các quốc gia Phật Giáo Đại Thừa cho đến Việt Nam và từ lâu đã được trì tụng, mang nhiều tính thiêng liêng về mặt tâm linh. Bát Nhã Tâm Kinh còn được nhiều nơi xem như một loại thần chú giúp trừ ma, mang đến sự che chở, gia hộ và may mắn.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được thiết kế là loại nhẫn xoay, có kích thước rộng, trên nhẫn có khắc bộ Bát Nhã Tâm Kinh cùng với chữ Vạn của Phật Giáo. Chất liệu của nhẫn được làm từ titan 100% được mạ vàng vô cùng sang trọng, quý phái. Cũng nhờ chất liệu titan cao cấp và mạ vàng nên nhẫn khó bị trầy xước, không bị gỉ sét hay xỉn màu theo thời gian. Phần chữ được khắc sâu nên bạn cũng lo chữ viết sẽ bị mài mòn, phai mờ theo thời gian.

Không chỉ là thiết kế sang trọng, những sản phẩm nhẫn Bát Nhã còn được các sư thầy ở Thái Lan trì tụng để mang đến chất tâm linh, lời chúc tốt đẹp cho người sở hữu. Do đó, nhẫn Bát Nhã không chỉ mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn có nhiều ý nghĩa thiêng liêng về mặt tâm linh cho người Phật tử.

Bài viết tham khảo: Vòng tay gỗ sưa có tốt thật sự hay không?

Sự thật về Nhẫn Khắc Bát Nhã tâm kinh có linh nghiệm hay là trò lừa đảo?

Trên thị trường hiện nay có vô số các shop đang bán sản phẩm nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh nhưng liệu những sản phẩm được bán với giá vài chục ngàn có thực sự mang lại hiệu quả tốt cho sản phẩm không? điều này là câu hỏi mà tôi khuyên bạn nên đặt ra trước khi mua, mặc dù sản phẩm không đáng bao nhiêu nhưng mua về mà không linh hiệu thậm chí nó còn khắc bạn thì phải làm sao ?. Vì vậy mà các tin đồn về sản phẩm Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh lừa đảo chính là vì những shop này mang đến vì vậy tôi khuyên các bạn nên mua sản phẩm tại website chính thức bán sản phẩm đã được trì chú của các cao tăng Thái Lan để mua được sản phẩm thật và linh nghiệm cho bản thân mình.

Hình ảnh về nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh thật của Thái Lan
Hình ảnh về nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh thật của Thái Lan

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn từ lâu đã là một vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu, đặc biệt là người mang mệnh kim. Nhẫn Bát Nhã với màu vàng rực hoặc màu bạc tượng trưng cho Tài Lộc Như Ý. Thiết kế nhẫn có thể xoay được dễ dàng tượng trưng cho sự hanh thông trong công việc, sự xoay chuyển liên tục một cách thuận lợi trong mọi việc của đời sống.

Quan trọng nhất của chiếc nhẫn kỳ diệu này chính là từng lời kinh của Bát Nhã Tâm Kinh được khắc lên nhẫn. Đã từ lâu, niềm tin tâm linh luôn được chứng minh rằng bất cứ vật dụng gì liên quan đến Phật Pháp như chuông, mõ,… đặc biệt là kinh sách, chữ viết kinh tạng đều được sự linh ứng, sự gia hộ của chư phật.

Nơi nào có những biểu tượng đại diện của chư Phật, ma quỷ sẽ không dám xâm nhập, làm hại. Không những thế, người đeo vật phẩm có biểu tượng của nhà Phật như tràng hạt, dây chuyền hình Phật,… nếu gặp tai họa cũng được chuyển hóa một phần. Tương tự như thế, người đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh cũng sẽ được Phật gia hộ, ma quỷ không dám gây hại đồng thời hóa giải được một số tai họa trong đời sống.

Thiết kế của nhẫn với viền dày, kích thước rộng cũng tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính của người đeo. Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón cái, đó là ý nghĩa tượng trưng cho uy quyền của phái mạnh; đeo nhẫn ở ngón trỏ tượng trưng cho sự tự tin, quyết đoán; đeo nhẫn ở ngón giữa tượng trưng cho sự thăng bằng, trầm tĩnh, chín chắn, trưởng thành. Đây là một món trang sức lý tưởng cho phái mạnh.

Không cần bạn phải lả lướt chiếc nhẫn, sắc vàng óng ánh cùng với nền chữ khắc trên sản phẩm này cũng tạo nên sức hút kỳ diệu cho người đeo. Dù bạn mặc một trang phục bình dân, chiếc nhẫn này cũng tạo nên sự sang trọng, quý phái thật lạ kỳ.

Ý nghĩa của nhẫn khắc bát nhã tâm kinh đối với Phật Tử

Một số Phật tử không chấp nhận sự linh ứng và cầu tài từ vật phẩm phong thủy vì họ luôn tin rằng nhân quả, đức hạnh mới là gốc của sự may mắn. Thật ra, điều họ nghĩ hoàn toàn hợp lý với giáo lý của nhà Phật. Đó là phải tích đức, làm nhiều điều lành, tránh làm điều ác thì bạn mới được nhiều vận may, chuyển hóa được tai họa, tật bệnh. Vì lý do này nên nhiều Phật tử bài bác sự linh ứng, may mắn đến từ vật phẩm phong thủy, cho rằng đây là sự mê tín. Thế nhưng, nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh có rơi vào trường hợp như thế không?

Thật ra, nếu bạn nhìn nhận chiếc nhẫn này ở góc độ khác thì sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với người Phật tử. Thứ nhất, chữ Vạn trên chiếc nhẫn tượng trưng cho vạn pháp, vạn duyên, vạn loại chúng sinh. Chữ Vạn còn là đại diện của Phập pháp, là lời nhắc nhở bạn là Phật tử. Bạn luôn được chư phật gia hộ và bạn phải sống kềm chế, tinh cần, thực hiện đúng lời Phật dạy.

Thứ hai, từng dòng chữ của Bát Nhã Tâm Kinh mang ý nghĩa rất đặc biệt. Gói vào trong từng lời kinh của bài Bát Nhã Tâm Kinh là một trí tuệ siêu việt, là tánh không của nhà Phật để giúp bạn có thể bình thản trước mọi sự biến của cuộc sống. Nếu bạn là Phật tử thuần thành thì chắc bạn cũng đã biết, chư Bồ Tát nương vào Bát Nhã để tâm vượt qua chướng ngại, không còn sợ hãi để đạt được cứu cánh niết bàn.

Chính vì thế, bài kinh Bát Nhã Tâm Kinh trên mặt nhẫn còn là lời nhắc bạn hãy sống như một vị Bồ Tát đi trong vô lượng kiếp. Bạn hãy cống hiến hết mình cho cuộc đời nhưng không chấp những thành tựu đã đạt được, sống nỗ lực hết mình nhưng vẫn thảnh thơi không tham vọng, sống buông xả, thanh tịnh trước những hơn thua cuộc đời,  sống hết lòng yêu thương nhưng tâm không vấn vương.

Nhìn vào chiếc nhẫn, người Phật tử nhớ lại lời Phật dạy. Xoay chiếc nhẫn, người Phật tử nhìn lại lỗi lầm của mình. Từng tháng ngày đeo chiếc nhẫn trên tay là từng tháng ngày người chủ sở hữu luôn ghi nhớ mình phải sống cho thật xứng đáng là một Phật tử. Khi đôi tay của bạn làm việc sai trái, sa đà hưởng thụ, nhìn thấy chiếc nhẫn đeo trên ngón như lời răn nhắc khiến bạn chùn tay. Từng vấp ngã, thử thách, khổ đau của cuộc đời đến với bạn, chỉ cần nhìn vào chiếc nhẫn là bạn sẽ nhớ đến lời Phật dạy, nhớ đến sự vô thường của vạn pháp. Chỉ thế thôi, bạn sẽ có thêm sức mạnh tinh thần để vượt qua những chướng ngại cuộc đời.

Vì thế, không chỉ là một món trang sức, một vật mang lại sự may mắn mà đối với người Phật tử, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh còn là một món quà mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

Hình ảnh về nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Hình ảnh về nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Chọn nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mua ở đâu uy tín tốt nhất ?

Cũng chính vì độ “hot” và tính tâm linh đặc biệt mà nhẫn Bát Nhã trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều nơi bán. Thế nhưng, chất lượng của sản phẩm như thế nào thì người mua khó lòng mà kiểm chứng được. Nhiều nơi đã bán sản phẩm nhẫn nhôm mạ kẽm với chất lượng kém nhưng giá thành lại cao.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với sản phẫm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi với xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm được làm từ Titan mạ vàng 100%, mỗi chiếc nhẫn đều được sư thầy tụng chú để mang theo sự linh ứng mà những loại trang sức khác không thể nào có được. Giá chỉ với 850.000đ, sản phẩm của bạn sẽ được giao hàng tận nơi, bạn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

MUA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRÌ CHÚ

Người sử dụng nói về sản phẩm Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

 

MUA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRÌ CHÚ

Cảnh Báo
Lưu Ý: trên thị trường có hàng giả lưu hành vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua tại website chính thức tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.
0/5 (0 Reviews)

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Phụng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phụng
Guest
Phụng

liên hệ lại tui nhanh

Back to top button
Close
Close