Review

Review bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? hay lừa đảo?

Hiện nay, ngày càng nhiều các công ty bảo hiểm xuất hiện trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm của người tiêu dùng. Trong số đó, Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu. Với nhiều dịch vụ bảo hiểm đa dạng, uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng và kiểm chứng. Qua bài viết review bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? hay lừa đảo? Dưới đây bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn mua bảo hiểm ở công ty Bảo Minh.

Giới thiệu đôi nét về Công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Công ty bảo hiểm Bảo Minh đã được cổ phần hoá từ 1/10/2004. Đã hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm được 15 năm từ 28/11/1994 đến nay. Với quy mô lớn: vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng, khoảng 62 công ty thành viên, 550 phòng giao dịch, 3.699 đại lý lâu năm và chuyên nghiệp.

Hoạt động với đa lĩnh vực bao gồm: Bảo hiểm phi nhân thọ; Tái bảo hiểm phi nhân thọ; Đầu tư vào tài chính và một số hoạt động khác dựa theo các quy định của pháp luật. Nổi bật nhất là lĩnh vực tái bảo hiểm phi nhân thọ, chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Sở dĩ, công ty bảo hiểm Bảo Minh phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng là nhờ doanh thu, lợi nhuận cao và nguồn vốn lớn. Ước tính khoảng 4.269 tỷ đồng tổng doanh thu. Tổng lợi nhuận trước và sau thuế khoảng 362,8 tỷ đồng. Xếp vị trí thứ 4 trong tổng số 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, nhờ nguồn tài sản lớn khoảng 5.478 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo Minh có thật sự tốt không?

Khi lựa chọn bất kỳ loại bảo hiểm của công ty nào thì ai cũng muốn chất lượng tốt nhất. Để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Đến với bảo hiểm Bảo Minh bạn sẽ luôn yên tâm vì công ty luôn chịu trách nhiệm và hỗ trợ các vấn đề xảy ra một cách tận tâm và nhiệt tình.

Image result for Bảo hiểm

Không kéo dài, làm trì trệ đẩy nhanh tiến trình bồi thường cho khách hàng. Nhờ quy trình xét duyệt hồ sơ vô cùng nhanh, chỉ trong vòng 15 ngày. 

Khi hồ sơ đáp ứng đủ các điều kiện thì khách hàng sẽ được nhận tiền bồi thường ngay lập tức. Từ khi thành lập đến nay số trường hợp được thống kê có xảy ra tranh chấp với công ty xảy ra rất hiếm. 

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín của công ty bảo hiểm Bảo Minh, cùng với mạng lưới sản phẩm đa dạng, rộng rãi. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Công ty Bảo Minh có những loại bảo hiểm nào?

Việc tìm hiểu rõ về các loại dịch vụ ở công ty bảo hiểm Bảo Minh. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua loại bảo hiểm phù hợp với mình nhất. Hiện tại, có 6 nhóm chính các loại bảo hiểm ở công ty Bảo Minh. 

  • Bảo hiểm về lĩnh vực hàng không. Nhằm phục vụ cho các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Bảo hiểm về lĩnh vực hàng hải. Đáp ứng nhu cầu toàn diện của khách hàng khi vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng hải.
  • Bảo hiểm về lĩnh vực nông nghiệp. Khi có thiên tai hoặc các dịch bệnh thì bảo hiểm sẽ bồi thường về sản phẩm: vật nuôi, cây trồng, hải sản cho người nông dân.
  • Bảo hiểm về lĩnh vực tài sản: Phòng các trường hợp bị hoả hoạn hoặc các rủi ro không muốn xảy ra gây thiệt hại về tài sản.
  • Bảo hiểm về con người. Phòng các trường hợp không may xảy ra ở tương lai như tai nạn lao động hoặc bệnh tật không mong muốn.
  • Các loại bảo hiểm về lĩnh vực xe cơ giới. Phòng các trường hợp xe máy hoặc xe ô tô bị hư hỏng, tai nạn.

Để đáp ứng sự phát triển của xã hội. Cùng với đó là mong muốn bảo vệ toàn diện mọi mặt của con người. Công ty bảo hiểm Bảo Minh cho ra mắt thêm 2 loại bảo hiểm mới: Bảo hiểm tín dụng thương mại và bảo hiểm nhà tư nhân trực tuyến.

Có nên mua bảo hiểm Bảo Minh hay không?

Câu trả lời cho vấn đề này là thật sự rất khuyến khích mua bảo hiểm ở công ty bảo hiểm Bảo Minh. Vì những ưu điểm vượt trội sau.

Image result for Bảo hiểm

  • Đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu bảo vệ bản thân của mọi người: sức khoẻ, tai nạn, hàng hoá, thương tật…
  • Mạng lưới hệ thống đại lý chuyên nghiệp, phân bố rộng khắp các tỉnh thành sẵn sàng giải mọi thắc mắc và các yêu cầu của khách hàng 24/7.
  • Giá các gói bảo hiểm rất phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ví dụ: bạn chỉ cần đóng bảo hiểm 55.000vnđ/năm, thì sẽ nhận được tiền bồi thường lên đến 10.000.000vnđ /năm. Đối với những trường hợp xấu nhất là tử vong.
  • Các sản phẩm bảo hiểm không chỉ dành riêng cho cá nhân mà còn có các sản phẩm riêng với mức phí vô cùng ưu đãi dành cho doanh nghiệp.

Qua bài review bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? hay lừa đảo? Đã cung cấp được cho bạn một số thông tin cơ bản để chọn mua loại bảo hiểm hợp lý. Hãy cùng tham gia bảo hiểm ngay hôm nay, để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button
Close
Close