coupons code

Mã giảm giá Sendo tháng 05/2020 mới nhất cho mọi đơn hàng

Sendo là một trang thương mại điện tử luôn đứng top các trang có lượng người mua sắm và truy cập lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và tại đây thường xuyên có các chương trình phát coupon mã giảm giá Sendo, mã freeship mới nhất tháng 03/2020 có một số mã có thể áp dụng cho mọi đơn hàng và thường đăng từ nhiều nguồn chính vì vậy mà mình tổng hợp các mã giảm giá hot vào bài viết này hi vọng các bạn thấy hài lòng, nếu thấy hữu ích thì giúp mình like và chia sẻ cho nhiều bạn bè của bạn biết hơn nhé.

Mã giảm giá Sendo tháng 03/2020 cho mọi đơn hàng

Dưới đây là các mã được mình sưu tầm từ nhiều nguồn đều là các mã mới còn hoạt động, nếu bạn thấy mã nào ngừng hãy để lại bình luận bên dưới giúp mình update và sưu tầm thêm các mã giảm giá tốt cho các bạn nhé.

Sendo là gì?

Sendo.vn hay còn gọi là Sen Đỏ là một trong những trang thương mại điện tử bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam đã từng có thời Sen Đỏ từng là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam song hành cùng Adayroi trở thành 2 trang mạnh nhất trên thị trường và mãi sau này Lazada, Tiki và Shopee mới gia nhập thị trường.

 

Mã giảm giá Sendo là gì? cách nhập và nhận mã

Ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc với phương thức mua sắm hàng hóa hay dịch vụ trực tuyến thông qua các trang giao dịch. Một trong những kênh phổ biến đang được ưa chuộng nhất, đó là Sendo. Để có thể tối ưu hóa chi phí khi tham gia shopping, sendo đã phát hành một loại mã giảm giá sendo giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nguồn ngân quỹ khi đặt các món đồ trên này. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về mã giảm giá Sendo, cách nhận được mã và sử dụng chúng ra sao.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo có cách gọi khác là phiếu ưu đãi Sendo, voucher Sendo. Đây là những dòng bao gồm ký tự và chữ số của một chương trình khuyến mại do công ty Sen Đỏ phát hành, nhằm giúp cho người sử dụng có thể mua sắm tiết kiệm hơn khi đặt các mặt hàng và dịch vụ.

Khi sử dụng mã giảm giá sendo, các bạn cần lưu ý tới điều kiện sử dụng của mã này. Cụ thể như thời hạn sử dụng đến lúc nào, đối tượng được sử dụng mã giảm giá là ai. Mã giảm giá này được áp dụng cho những loại mặt hàng nào, địa chỉ hay cơ sở nào. Mã giảm giá có giá trị quy đổi sang tiền mặt hay hiện vật không. Và một người được sử dụng tối đa bao nhiêu mã giảm giá trong vòng một ngày,…

Hướng dẫn cách nhận mã và nhập mã giảm giá Sendo cho người mới bắt đầu

Để sở hữu cho mình mã giảm giá sendo, bạn có thể nhận mã từ các bên bán hàng đang kinh doanh dịch vụ trên trang chủ sendo.

Tham gia các chương trình ưu đãi do bên sendo tổ chức tại các trang web, ứng dụng hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram,…của sendo.

Bạn cũng có thể truy cập theo địa chỉ link như sau để săn được các mã giảm giá sendo dễ dàng: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/sendo/

Cách nhập mã: Khi bạn đặt mua hàng, sau khi nhấn nút thêm sản phẩm hay thêm vào giỏ, bạn sẽ thấy giá của món hàng cùng với ô chữ “nhập mã ưu đãi’’ hay ‘’nhập mã giảm giá’’ ở bên cạnh. Lúc này, bạn cần lấy dòng mã giảm giá của bạn và điền vào ô này. Sau đó thanh toán. Các bạn nhớ nhập mã giảm giá rồi mới thanh toán. Vì khi thanh toán xong sẽ không thể nhập mã được nữa. Nếu kịp thời phát hiện thì bạn cần ấn ngay nút hủy đơn hàng, sau đó tạo lại đơn hàng từ đầu. Còn nếu không hủy được, bạn chỉ có thể sử dụng mã giảm giá đó cho đơn hàng tiếp theo.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá Sendo khi thanh toán

Bạn sử dụng mã giảm giá theo sự chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Ở trang đặt hàng của trang chủ bạn sẽ thấy phần “Sử dụng mã giảm giá” kèm theo một ô trống bên cạnh.

Bước 2: Nhập chính xác mã giảm giá sendo của bạn vào ô trống này.

Bước 3: Bấm nút “Sử dụng”

Bước 4: Tiếp tục bấm vào nút “Đặt hàng” để hoàn tất quá trình mua sắm.

Trường hợp hệ thống báo lỗi (mã giảm giá không tồn tại, mã đã hết hạn, mã giảm giá đã qua sử dụng…), bạn vui lòng kiểm tra lại mã giảm giá của mình xem đã hết hạn hay chưa, hay bạn nhập sai mã.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan tới mã giảm giá Sendo

Có bao nhiêu loại mã giảm giá Sendo?

Trả lời: hiện tại, sendo đang có hai loại mã giảm giá là mã giảm giá do sendo cung cấp và mã giảm giá do bên bán hàng tại trang sendo cung cấp với quy định áp dụng khác nhau.

Sản phẩm nào được áp dụng mã giảm giá Sendo?

Đối với mã giảm do bên Sendo cung cấp, bạn hầu như được áp dụng với tất cả các món hàng trên trang Sendo trừ một số sản phẩm đặc biệt đã có quy định kèm theo.
Đối với mã giảm giá do các bên bán hàng trên trang Sendo cung cấp, bạn chỉ có thể áp dụng được cho những mặt hàng của gian hàng đó đang bày bán mà thôi.

Một người được dùng bao nhiêu mã giảm giá?

Trả lời: Cái này phụ thuộc theo các gian hàng và quy định trên mã giảm giá của bạn. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá, nhưng mỗi người có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho nhiều đơn hàng theo quy định của Sendo.

Có thể để dành mã giảm giá Sendo để dùng cho các dịp lễ được không?

Trả lời: Mỗi mã giảm giá của sendo đều có thời hạn khác nhau. Do đó, nếu đến dịp lễ mà các bạn đã định ra kế hoạch trước mà mã giảm giá đó còn hiệu lực thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu ngày lễ đó vượt quá hạn của mã giảm giá thì bạn không sử dụng được mã vào thời điểm đó. Bạn nên để gần sát tới ngày lễ thì mới đi săn mã giảm giá là tốt nhất.

Back to top button
Close
Close