Reviewcoupons code

Share mã giảm giá cloud hosting giá rẻ 18k của Tinohost độc quyền

Chào các bạn! Hosting là một thành phần quan trọng không thể thiếu của bất cứ website nào đang hoạt động trên nền tảng internet, có thể họ sử dụng shared hosting, vps hay server nhưng nhìn chung tất cả các hệ thống lưu trữ trên người ta gọi là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến được xây dựng và thiết lập bởi các công ty, tập đoàn lớn với hệ thống datacenter mạnh. Nói vậy không có nghĩa là hệ thống hosting nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về tốc độ load, hệ quản trị thân thiện, giá thành rẻ,…. vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay ? cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này nhé.

Hosting giá rẻ có tốt không?

Một câu hỏi luôn khiến các bạn lúc mua hosting băn khoăn là nó có thực sự tốt không? vì hosting ảnh hưởng trực tiếp đến website của bạn, đến tình hình kinh doanh của bạn vì vậy một hosting có chất lượng tốt phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  • Tốc độ truy cập nhanh.
  • Tỉ lệ downtime thấp (tỉ lệ mà server lưu trữ của bạn chết thường thì cần phải sử dụng các hệ thống downtime trên 99,96%).
  • Có công nghệ, hệ thống tự động quét virus tốt.
  • Hệ thống backup dữ liệu tự động phải đảm bảo hoạt động ổn định.
  • Sử dụng bộ lưu trữ SSD là một ưu thế vì theo thống kê thì SSD có khả năng chạy nhanh và ổn định hơn HHD 70%.
  • Nếu thị trường của bạn là Việt Nam thì nên sử dụng hosting có datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam để có tốc độ trải nghiệm tốt nhất.
  • Sử dụng Cloud Hosting là ưu thế vì hệ thống này giúp bảo mật và tốc độ truy cập nhanh hơn.

Cloud Hosting là gì?

Cloud hosting là hệ thống điện toán đam mây một trong những công nghệ mới được thế giới sử dụng khá là phổ biến hiện nay tuy nhiên tại Việt Nam thì xu hướng cloud mới chỉ thâm nhập vào thị trường Việt Nam chính điều này khiến cho nhiều công ty hosting chưa thể đủ nguồn vốn lớn để đầu tư vào vì vậy mà các hệ thống cloud hosting tại Việt Nam còn khá là hạn chế về các đơn vị cung cấp, thường một số nhà cung cấp hiện nay có cung cấp nhưng thông thường họ chỉ làm đại lý cho một số công ty hosting lớn trên thế giới vì vậy mà hosting trên đây chưa được tối ưu về công nghệ. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp hosting bạn nên lựa chọn đơn vị có datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam là ưu điểm tốt nhất.

Cloud hosting của Tinohost có tốt không? cấu hình ra sao ?

Nói chung thì nói gì thì nói, có thực mới vực được đạo có tốt hay không chúng ta phải thực sự trải nghiệm thì mới hoàn toàn tin được mình đã thử tốc độ của cloud hosting Tinohost sử dụng SSD thì thấy tốc độ nó load cực nhanh như website mình đang sử dụng đây. Nếu bạn băn khoăn về dịch vụ thì bên này có cho thử miễn phí 7 ngày các bạn có thể đăng ký dùng thử còn nếu bạn muốn khuyến mãi thì tí cuối bài mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá 18k của bên này.

Cấu hình của cloud hosting Tinohost (Xem bảng giá chi tiết của sản phẩm)

 

Nhìn chung giá thành bên này cũng không phải rẻ đâu tuy nhiên đừng lo lắng mình có coupon siêu vip được chia sẻ nội bộ trong công ty chỉ có hiệu lực trong 100 người đầu tiên sử dụng mã thôi.

Cách sử dụng mã giảm giá của TINOHOST

Để sử dụng mã đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang để đăng ký sản phẩm https://tinohost.com/hosting/ sau đó click chọn gói 49.000đ/ tháng (gói 18k chỉ áp dụng cho gói này thời hạn tối đa là 6 tháng). Tại trong giao diện này các bạn chọn gói 49.000đ/ tháng sau đó bấm vào MUA NGAY để qua bước tiếp theo nhé

 

 

Sau khi bấm vào nút MUA NGAY trong giao diện này nếu bạn có domain rồi thì chọn nút thứ 3 là “Tôi sẽ sử dụng tên miền hiện có và cập nhật nameservers của tôi” sau đó bạn config ip về hosting này còn nếu bạn muốn đăng ký mới có thể chọn cái đầu tiên. Ở đây mình chỉ muốn config ip về nên mình lựa chọn phương thức thứ 3 nhé sau đó bạn bấm vào Sử Dụng để qua bước tiếp theo.

Ở bước này việc của bạn là lựa chọn tháng để sử dụng mình sử dụng gói 6 tháng tức là tối đa của gói 18.000đ/ tháng do bên này đang khuyến mãi. Sau khi chọn xong bạn bấm vào Tiếp Tục để qua bước áp mã giảm giá và đặt hàng.

Tại đây bạn sử dụng mã TINOHOST18K để được giảm giá còn 18.000đ/ tháng. Nếu mã này hết lượt sử dụng bạn có thể sử dụng mã giảm giá thấp hơn là bancuatruong để giảm giá 20% tất cả các dịch vụ bạn mua ở đây cả hosting, vps, ssl, tổng đài ảo, email doanh nghiệp,… mã bancuatruong chỉ có giá trị trong 90 ngày.

Mình áp mã rồi và giá chỉ có 113.190đ quá rẻ cho 1 cuộc tình cloud hosting :v. bạn có thể xem các dịch vụ cloud hosting hiện nay chả có ông nào bán giá 18.000đ cả :D.  Bạn đừng lo lắng bên này làm kém chất lượng nếu dùng không ưng bạn yêu cầu hoàn tiền bên này sẽ hoàn lại 100%, hỗ trợ chậm 5 phút thì tăng thời gian sử dụng 1 tháng miễn phí cho bạn. Cơ bản dịch vụ bên này chuẩn 5 sao, (không phải mình pr đâu nhưng chất lượng của nó chắc dùng 1 lần rồi các bạn muốn bỏ các đơn vị khác qua đây hết quá).

OK sau khi áp mã bạn kéo xuống dưới điền thông tin đăng ký và tiến hành bấm vào Thanh Toán để đặt hàng nhé

OK vậy là xong rồi, à bạn phải vào email kích hoạt tài khoản nhé. Giờ bạn có thể đợi bên hosting liên hệ hoặc chuyển khoản ngân hàng cho bên này tầm 5 phút có người liên hệ lại cho bạn thôi.

Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close