Review

Thiết kế website ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Ngày nay việc thiết kế web trở thành nhu cầu quan trọng hàng đầu cho sự phát triển hiện nay của các dịch vụ vì vậy mà người ta dần quan tâm đến việc thiết kế website ở đâu tốt nhất vì một trang web tốt sẽ mang đến sự cạnh tranh rõ rệt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để biết công ty thiết kế website ấy chuyên nghiệp ?

Chắc hẳn đây là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm đến vì để xác định được công ty chất lượng không thể hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả mà google trả lại được vì đấy là được thao túng bởi nhiều công ty Marketing online với chi phí bỏ ra khủng để có thể lên top được như vậy. Một số tiêu chí cần thiết để xem xét công ty ấy có thực sự chuyên nghiệp hay không có thể kể đến như:

  • Khách hàng đã từng thiết kế website của họ thế nào? có nhiều không? các dự án đã từng thiết kế đó giao diện, chức năng có đáp ứng được những tiêu chí cần thiết cho lĩnh vực đó không.
  • Website của công ty thiết kế web đó có đẹp không? chạy có nhanh không?
  • Một công ty chuyên thiết kế nếu có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn phải có quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch có thể bạn thấy cái này không quan trọng nhưng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
  • Thông tin liên lạc, địa chỉ phải cụ thể rõ ràng không nên chọn những đơn vị mà kiếm mãi không thấy địa chỉ đâu, vậy khi có sự cố gì xảy ra phải làm sao ?

Công nghệ thiết kế website nên sử dụng ?

Có rất nhiều dự án thiết kế website hiện nay, các giao diện hay nhiều chức năng khác nhau thì chúng đều phải đám ứng được đầy đủ các tiêu chí như:

  • HTML5, CSS3: đây là công nghệ mà hầu như mọi website trên thế giới về lập trình và làm website chuyên nghiệp trên thế giới đều khuyến cáo sử dụng vì sự thân thiện đến từ cấu trúc của nó, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng đồng thời tăng tốc độ load website đáng kể nhờ việc loại bỏ các thành phần gây nặng trang tiêu biểu nhất đó là Flash.
  • UX, UI: đây không hẳn là chức năng vì đây là công nghệ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhờ việc nghiên cứu, xu hướng, tâm lý của người sử dụng điều này mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn đồng thời cũng tạo ra được khả năng tương tác cùng người sử dụng.
  • SEO: việc làm marketing online thì công việc SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó mang đến nhiều khách hàng tiềm năng trực tiếp cho bạn với chi phí ban đầu bỏ ra cao nhưng càng về sau lại càng thấp dần đi. Vì vậy mà thiết kế website chuẩn SEO là điều cần thiết để phát triển về lâu, về dài.
  • Responsive: đây là công nghệ thiết kế website chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng hay bất cứ thiết bị nào cần thiết thì công nghệ responsive đều có khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị.
  • Bảo mật: tất cả mọi vấn đề thì bảo mật luôn đóng vai trò quan trọng nhất hiện nay trong việc phát triển hiện nay vì trong thời đại hiện nay dữ liệu là thứ quan trọng nhất có thể quyết định thành bại.

Vậy đơn vị nào thiết kế website tốt nhất ở tại TPHCM ?

Ngoài việc xét đến các vấn đề trên thì chúng ta cùng tìm hiểu một số cái tên sáng giá cho các đơn vị thiết kế website tốt nhất tại TPHCM hiện nay nhé.

1. Webico

Nếu để tìm kiếm đơn vị chất lượng nhất hiện nay thì chắc chắn Webico là đơn vị hàng đầu mà các bạn nên tham khảo, đây là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website từ năm 2009 đến nay với rất nhiều dự án đã thực hiện thì có thể xem như đây là đơn vị tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các bạn có thể xem hầu như tất cả các bảng xếp hạng hiện nay trên thị trường Webico luôn nằm trong top các công ty tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

2. Cmay.vn

Đây là đơn vị bắt đầu thiết kế website từ năm 2014 đến nay với rất nhiều dự án đã thực hiện thì đây cũng là đơn vị các bạn nên đưa vào danh sách sự quan tâm cho riêng mình. Với các công nghệ hiện đại được update liên tục từ đội ngũ chuyên viên thì đây chắc chắn là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay.

3. Trust.vn

Nếu để tìm kiếm một công ty có tuổi đời lâu nhất hiện nay chắc chắn Trust là cái tên mà không ai phủ nhận về sự lâu đời của nó, với các dự án đã thực hiện rất nhiều Trust có thể xem như là đơn vị thiết kế web top đầu hiện nay của cả nước về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như Hà Nội.

Kết luận

Để làm website chuyên nghiệp theo chúng tôi ngoài việc tìm kiếm được đơn vị uy tín thì bạn phải làm việc trực tiếp cùng các đơn vị ấy về chức năng và các công nghệ cần thiết để website có thể làm việc tốt cùng các công cụ marketing hiện nay.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close