coupons code

Mã giảm giá Tiki tháng 05/2020 cho mọi đơn hàng

Nếu nói tại Việt Nam trang bán hàng thương mại điện tử nào có tốc độ phát triển nhanh nhất thì Tiki chính là một trong những ví dụ minh họa nổi bật nhất với các cơ chế chính sách hỗ trợ người dùng cực tốt điều này đã biến Tiki thành một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam đến lúc này hôm nay 1phut30giay sẽ sưu tầm các mã giảm giá Tiki mới thất tháng 03/2020 cho các bạn nhằm giúp các bạn đơn giản hơn trong việc mua sắm với mức giá ưu đãi hơn nhé.

Mã giảm giá Tiki tháng 03/2020 cho mọi đơn hàng

 

Trong thời đại công nghệ ngập tràn xã hội như hiện nay, việc mua sắm trực tuyến thông qua mạng internet đã không còn là một hình thức xa lạ đối với mọi người. Và ngoài những ưu việt về tính nhanh chóng, tiện lợi, giao hàng tận nơi thì các trang mua sắm đó còn cung cấp thêm các mã giảm giá giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm. Phổ biến nhất có thể nói đến là mã giảm giá Tiki. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kiên sthuwcs về chuyên mục này.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá tiki còn có tên gọi khác là phiếu giảm giá tiki, ưu đãi tiki hay voucher tiki. Đó là một dãy tổng hợp gồm các chữ số và ký tự của bên tiki giúp khách hàng có thể sử dụng để nhận được các lợi ích và khuyến mại khi đặt mua hàng hóa, dịch vụ.

Các bạn chú ý khi dùng mã giảm giá tiki phải lưu ý đến các vấn đề:

Ký tự của mã tiki, giá trị của mã đó là bao nhiêu, quy đổi tiền mặt hay giá trị phần trăm của món hàng, hay một quà tặng đi kèm.

Điều kiện và hạn sử dụng của phiếu ưu đãi, đối tượng sử dụng của mã giảm giá tiki.

Một ngày mỗi khách hàng được sử dụng tối đa bao nhiêu phiếu giảm giá, hay hóa đơn từ bao nhiêu tiền mới được áp dụng phiếu ưu đãi này.

Hướng dẫn cách nhận mã giảm giá Tiki cho người mới bắt đầu

Để nhận được mã giảm giá của tiki, các bạn cần săn khuyến mại qua các cách sau

  • Vào trực tiếp trang khuyến mại của tiki, thường sẽ được tung ra hàng tháng.
  • Thông qua các trang mạng xã hội, bạn có thể mua được các mã giảm giá với giá hời. Đặc biệt trên facebook có những hội nhóm chuyên trao đổi, mua bán các loại voucher.
  • Ngoài ra, có thể tra cứu trên thanh công cụ google để tìm ra các trang web đang cung cấp những mã giảm giá tiki thông qua việc chuyển đổi, tặng kèm với hóa đơn khi mua bao nhiêu hàng,…
  • Đăng ký nhận thông báo về mã giảm giá tại các trang web.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá khi thanh toán

Khi bạn mua sắm theo voucher giảm giá của Tiki, bạn sẽ sử dụng bước nhập mã giảm giá ở bước thanh toán hóa đơn, do đó, nếu bạn đã lỡ thanh toán rồi thì mã này không sử dụng được khi đó nữa. Bạn chỉ có thể mua thêm một đơn hàng khác để áp dụng mã này.

Cụ thể, khi mua sắm trực tuyến, sau khi đồng ý mua một món hàng, bạn sẽ thấy những mục kiểu “Nhập mã giảm giá” hay “mã giảm giá”, “ưu đãi”,…lúc này bạn hãy lấy dòng mã giảm giá tiki của bạn nhập vào ô này, mã của bạn hợp lệ thì trang web sẽ hiển thị mức giá sau khi trừ đi phần khuyến mại.

Khi mua hàng, bạn chú ý xem mã giảm giá của bạn có hạn sử dụng là bao lâu, áp dụng với món hàng cụ thể nào hay không, đối tượng sử dụng là những ai để tránh không sử dụng được mã giảm giá thích hợp.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan tới mã giảm giá Tiki

Một mã giảm giá Tiki sử dụng được mấy lần?

Thông thường, một phiếu ưu đãi có thể có từ một tới nhiều lần sử dụng. Và số lần này đã được quy định cụ thể trên phiếu giảm giá của bạn. Do vậy, cần chú ý xem xét kỹ điều này.
Ngoài ra, có nhiều loại mã giảm giá cho phép một người có thể dùng tối đa 3, 5 voucher, thậm chí là không giới hạn. Vì vậy, với những mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần, bạn vẫn có thể mua thêm nhiều phiếu để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Có thể dùng nhiều mã giảm giá Tiki cho cùng một đơn hàng được không?

Điều này phụ thuộc vào quy định của tiki, thường là chỉ được phép sử dụng một mã giảm giá cho một đơn hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí khi kết hợp cả mã giảm giá và xu ưu đãi của tiki nhé.

Sau khi đặt hàng xong có thể sử dụng mã giảm giá Tiki bổ sung được không?

Không được như vậy trong trường hợp này. Vì mã giảm giá tiki chỉ được sử dụng tại bước thanh toán. Và khi bạn đã nhấn nút thanh toán thì bạn chỉ có thể mua sắm thêm một món đồ khác để sử dụng mã giảm giá tiki này.

Hoặc phát hiện kịp thời thì bạn có thể chọn ngay phần hủy đơn hàng, sau đó đặt lại đơn hàng từ đầu.

Làm thế nào để có nhiều mã giảm giá tiki?

Trả lời: Bạn có thể săn các mã giảm giá, voucher trên các trang mạng xã hội như facebook hay instagram, sẽ có nhiều group lập ra để mua bán, trao đổi các phiếu ưu đãi. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang chính của tiki và săn mã ưu đãi hàng tháng.

Back to top button
Close
Close