Đánh giá hosting Tinohost có tốt không? giá bao nhiêu? có mã giảm giá không?

0
59

Hosting có muôn hình vạn trạng có thể nói tìm một dịch vụ hosting chất lượng là điều khá là khó khăn tại ma trận các công ty có thể dịch vụ của họ chưa thực sự tốt như quảng cáo nhưng khả năng marketing thì quá tốt dẫn đến người dùng bị bủa vây trong các thông tin chưa được kiểm chứng đây là điều mà tại Việt Nam không phải là hiếm. Có hàng trăm, hàng ngàn công ty hosting trên thị trường hiện nay và đâu mới là những công ty uy tín? sau các bài viết về loạt các công ty có tiếng trên thị trường Việt Nam như Hostinger, Hawhost, z.com, Azdigi hôm nay mình sẽ tiếp tục viết về công ty Tinohost một trong những công ty có tên tuổi và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cloud hosting tại Việt Nam những năm gần đây vậy hosting Tinohost có tốt không? giá bao nhiêu? có mã giảm giá không? cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Hosting Tinohost có tốt không?

Có thể nói tại Việt Nam hiện nay thì Tinohost luôn được xem như là một trong những giải pháp chất lượng cao được đầu tư các công nghệ hàng đầu của châu âu chính vì vậy mà ở đây có nhiều công nghệ chất lượng cao với Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam giúp tối ưu tốc độ load.

Ưu điểm của Tinohost

 • Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam
 • Sử dụng công nghệ cloud hay còn gọi là điện toán đám mây giúp hiệu suất tốt hơn các hệ thống hosting khác rất nhiều.
 • Bảo mật với các công cụ quét virus tự động, hiện đại.
 • Có cơ chế tự động backup.
 • Hỗ trợ nhanh không quá 5 phút.
 • Server chạy ổn định sử dụng SSD để lưu trữ giúp hiệu suất được nâng cao.
 • Sử dụng hệ thống quản trị cpanel hoặc direct admin khá là thân thiện dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ SSL miễn phí.
 • Hoàn tiền nếu sử dụng không hài lòng sản phẩm.

Nhược điểm

 • Giá thành không có coupon khá là cao.
 • Đăng ký hơi phức tạp.

Tinohost có giá bao nhiêu?

Mức giá thấp nhất cho gói hosting cơ bản của Tinohost hiện đang bán với giá 49.000đ/ tháng tùy vào cấu hình riêng sẽ có mức giá khác nhau ngoài ra tùy vào cấu hình và dung lượng lưu trữ SSD sẽ có giá khác nhau tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì đừng lo lắng mình có share mã giảm giá 18.000đ của Tinohost bên bài viết share mã giảm giá cloud hosting giá rẻ 18k của Tinohost các bạn có thể qua xem thử để biết chi tiết hơn nhé.

Ngoài ra để biết chi tiết hơn về bảng giá các bạn nên tham khảo thêm tại https://tinohost.com/ để biết chi tiết hơn nhé.

 

Có nên sử dụng cloud hosting tại Tinohost không?

Về cơ bản dịch vụ cloud hosting là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay với công nghệ điện toán đám mây tối ưu tốc độ load, khả năng bảo mật cao hơn với hệ thống mạnh mẽ ít xảy ra tình trạng lỗi server khi vận hành chính điều này mà công nghệ cloud hosting trên thế giới đã phổ biến trong vài năm nay tuy nhiên tại Việt Nam nó lại còn khá là mới mẻ vì vậy mà chưa có nhiều đơn vị có datacenter cloud hosting đặt trực tiếp tại Việt Nam, và hiện nay tại Việt Nam chỉ có Tinohost và một số đơn vị nữa hiện đang có giải pháp cloud hosting chất lượng cao vì vậy sử dụng dịch vụ ở đây rất ok ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác đang cung cấp cùng loại hình cloud hosting tuy nhiên khi sử dụng bạn nên hỏi đơn vị hoặc test server của đơn vị đó đặt tại Việt Nam hay đặt tại Quốc tế nhé vì server quốc tế tốc độ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Liên hệ Tinohost

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Brand Name
tinohost
Product Name
hosting giá rẻ
Price
VND 18000
Product Availability
Pre-Order Only

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of