Top list

Top 5 công ty dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tphcm 2020

Bạn đang có nhu cầu muốn thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh? Bạn đang thắc mắc về các thủ tục thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh? Bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều cong ty cung cấp dịch vụ khiến bạn phải phải mất nhiều thời gian lựa chọn? Trong bài viết hôm nay, mời các bạn tìm hiểu Top 5 công ty dịch vụ thành lập công ty tốt nhất TP Hồ Chí Minh 2020.

Những thủ tục khi thành lập công ty

Một quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp đối với hầu hết các loại hình công ty/doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại/2019 (Luật doanh nghiệp 2015) đầy đủ bao gồm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

 • Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để có thể xác định và chọn lựa loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty. Những yếu tố chính mà chủ doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn loại hình của tổ chức phù hợp: thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng, bổ sung, thay thế, quy mô doanh nghiệp để thu hút nhà đầu tư khác.
 • Bước 2: Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của những thành viên (cổ đông). Việc chọn lựa ai sẽ là thành viên (cổ đông) của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp.
 • Bước 3: Lựa chọn đặt tên công ty, tốt nhất bạn nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lặp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.
 • Bước 4: Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
 • Bước 5: Xác định vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh. Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
 • Bước 6: Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).
 • Bước 7: Xác định ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

Giai đoạn 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty.

 • Bước 1: Soạn thảo hồ sơ công ty, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quy định tại Điều 20 Nghị định 43.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010).

Giai đoạn 3: Làm con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau thành lập công ty.

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế tại nơi đăng ký kinh doanh trong thời hạn quy định.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số, “Từ ngày 01 tháng 7 năm 2013 tất cả các doanh nghiệp trong cả nước phải kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng, nội dung này được quy định trong Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế”.
 • Bước 3: Đăng bố cáo Điều 28 Luật Doanh Nghiệp
 • Bước 4: Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài (theo Mẫu số 01/MBAI ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài Chính).
 • Bước 5: Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT (theo Mẫu số 06/GTGT ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài Chính).
 • Bước 6: Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC hóa đơn chứng từ có hiệu lực từ 01/06/2014. Kể từ ngày 1/9/2014 các doanh nghiệp mới thành lập sẽ được đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ và được đặt in hóa đơn GTGT sử dụng.
 • Bước 7: Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo “hóa đơn mẫu liên 2” tại trụ sở công ty.
 • Bước 8: Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Có nên thuê dịch vụ thành lập công ty hay không?

Khi thuê dịch vụ thành lập công ty bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về các thủ tục hành chính, yêu cầu cần thiết cho việc thành lập công ty. Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho việc thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật và nhà nước. Bên cạnh đó, công ty sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích, kinh nghiệm đảm bảo hạn chế tối thiểu rủi ro cho công ty.

Kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín

Quy mô công ty

Quy mô công ty là một trong những yếu tố hàng đầu lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Việc thành lập công ty là việc quan trọng, ảnh hưởng, liên quan trực tiếp đến pháp luật hiện hành. Do đó với những công ty có quy mô lớn sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ, trọn gói hơn so với những công ty có quy mô nhỏ hơn. Ngoài ra với những công ty có quy mô lớn sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng các dịch vụ do công ty cung cấp.

Tìm hiểu cách thức làm việc của bộ phận phụ trách

Thủ tục thành lập công ty rất phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ liên quan. Công ty cung cấp dịch vụ có các bộ phận phụ trách làm việc riêng biệt, đúng theo các quy định của nhà nước giúp cho quá trình làm thủ tục của công ty bạn nhanh chóng hơn. Bạn nên chú ý tránh chọn những công ty thủ tục rắc rối, không có sự liên kết giữa các bộ phận gây mất thời gian cho công ty của bạn.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Bạn nên chọn công ty có mức giá tương ứng đúng với chất lượng dịch vụ công ty cung cấp. Hiện nay phí dịch vụ được công khai rõ ràng, giúp bạn dễ dàng so sánh lựa chọn giữa các công ty.

Thời gian phản hồi, hỗ trợ

Thời gian phản hồi, hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ cũng rất quan trọng. Chắc chắn một công ty có thời gian phản hồi ngắn, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình cũng như sau quá trình làm việc sẽ tốt hơn rất nhiều với bên thời gian chậm trễ.

Top 5 công ty dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tphcm 2020

Công ty dịch vụ tư vấn Việt Luật

Công ty dịch vụ tư vấn Việt Luật là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trọn gói hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn sổ đỏ, sở hữu trí tuệ,.. công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, giá cả hợp lý. “Nhanh gọn – Chính xác” là phương châm của công ty, đảm bảo các bạn sẽ không phải chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình

Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh

Quang Minh được biết đến là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,…Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.

Tại Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất. Thành lập công ty là bước đầu tiên phong đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển, mở rộng sau này. Với quy trình 3 bước đơn giản tại Tư Vấn Quang Minh: Chuẩn bị – Tiến hành – Hoàn tất, bạn sẽ thật sự yên tâm dồn hết tâm trí cho những kế hoạch phát triển doanh nghiệp sau này mà không cần lo lắng về bước khởi đầu, tưởng chừng lắm gian nan này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Kp 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12,TP HCM

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là công ty uy tín tại Việt Nam được sự đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Với độ ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cho các giao dịch đầu tư mua bán, sáp nhập doanh nghiệp nói chung và chuyển nhượng dự án nói riêng. Công ty có thể thay mặt bạn thực hiện các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Công ty cam kết trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1.

Công ty luật Việt Tín

Công ty luật Việt Tín tự hào với các thủ tục pháp lý thành lập công ty đơn giản, uy tín theo đúng quy định pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên, luật sư có chiều sâu luôn làm việc tận tình với trách nhiệm cao chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục công bố sản phẩm nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63/19 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình.

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát có những chuyên gia, luật sư trình độ cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trên các lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp,… công ty sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 153 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận.

Trên đây, là Top 5 công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP.HCM, hi vọng các bạn có thể tham khảo, hợp tác để giải quyết kịp thời mọi vướng mắc trên con đường kinh doanh hiện thực ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close