Blogcông nghệTop list

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất 2021

Cái thời nhân viên bán hàng phải ghi ghi chép chép vào sổ, bấm máy tính từng con số rồi tự thống kê sổ sách tài chính, kho hàng đã đang dần trở thành quá khứ … Ngày nay, bà nội trợ cũng có thể bắt đầu kinh doanh nho nhỏ, tự mình làm chủ mà không cần phải học qua kế toán vì đã có các phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí thông minh.  Chỉ với một ít thời gian thích nghi, tìm hiểu, không cần là dân Công nghệ thông tin, bạn vẫn có thể thực hiện các chức năng nhập hàng, xử lý giao dịch, xuất hóa đơn, thống kê kế toán, quản lý kho hàng, quét mã vạch, … thậm chí là quản lý chăm sóc khách hàng.

Với quy mô kinh doanh nhỏ, bạn có thể bắt đầu làm quen với các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trước để tiết kiệm chi phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất 2021

VshopPlus

VshopPlus là một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí  lý tưởng. Bởi phần mềm này có đầy đủ các chức năng của quá trình quản lý kinh doanh và khả năng tương tác tốt. Các chức năng mà phần mềm này sở hữu bao gồm phân hệ sản phẩm, lập báo cáo tài chính, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng sản phẩm, quản lý khách hàng, phân tích tình hình kinh doanh.  Bạn có thể set quyền truy cập khác nhau cho từng nhân viên nên đây là phần mềm có thể dùng được ở quy mô doanh nghiệp.

Hạn chế là giao diện của phần mềm chưa thực sự hấp dẫn, chưa mang tính chuyên nghiệp. Đôi khi hơi bất tiện khi tìm kiếm chức năng.

Phần mềm Dantrisoft cho cửa hàng quy mô nhỏ

Nếu như VshopPlus có nhiều chức năng cho phòng kinh doanh, doanh nghiệp thì Dantrisoft chỉ tập trung vào bộ phận bán hàng, chuyên sâu hơn trong mảng bán hàng. Phần mềm này tập trung chi tiết từng sản phẩm nên rất thích hợp để kinh doanh nhỏ, siêu thị mini.

Phần thống kê sản phẩm có tích hợp sẵn chức năng khuyến mãi. Chỉ cần bạn tạo một chương trình khuyến mãi ứng với loại sản phẩm nào, phần giá của các sản phẩm ấy tự động khấu trừ trong khoảng thời gian khuyến mãi.

Theo nhu cầu của thời đại, Dantrisoft có mục riêng dành cho bán hàng online bao gồm các tính năng quản lý đơn hàng, ship hàng, info khách hàng. Thiết kế giao diện của Dantrisoft rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng hơn do sử dụng những Icon minh họa sinh động.

Phần mềm bán hàng Toko Tech

Nhìn vào giao diện của Toko Tech, bạn sẽ rất hài lòng vì thiết kế giao diện của phần mềm bán hàng miễn phí này quá chuyên nghiệp. Những khung kẻ, Icon, cột thống kê được thiết kế rất vừa vặn, hài hòa và dễ dàng tương tác.

Đây là phần mềm chuyên dụng cho bán hàng tại quầy hoặc bán hàng online với các chức năng quản lý đơn hàng, vận chuyển, quét mã vạch, xuất hóa đơn,… Phần thống kê giúp bạn nhìn thấy tổng quát  Vì thế, bạn có thể sử dụng Toko Tech như một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp cho các cửa hàng của mình. Xét về nhiều mặt, bạn có thể xem Toko Tech là một trong những phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất.

Phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales 

Nếu bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nào tốt nhất cho hệ thống đại lý phân phối thì có lẽ Winta – Sales là lựa chọn ưu tiên. Phần mềm này có đầy đủ các chức năng bán hàng cơ bản bao gồm quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Điểm đặc biệt nhất là phần mềm Winta- Sales có chức năng dành cho đại lý, cho nhân viên  kinh doanh với hệ thống chiết khấu hoa hồng. Bên cạnh đó còn có các tính năng thống kê công nợ, doanh thu, báo cáo tình hình kinh doanh. Chỉ cần kết hợp với một phần mềm kế toán nữa thôi là đã đủ cho một doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm.

An Việt Soft thích hợp dành cho phát triển chuỗi cửa hàng

An Việt Soft cũng là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đầy đủ các chức năng như quản lý sản phẩm, lập hóa đơn, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, báo cáo doanh thu, chăm sóc khách hàng … nhưng đặc biệt nhất là phần mềm này có tính năng quản lý chuỗi cửa hàng.

Nếu như bạn sử dụng các phần mềm khác, mỗi cửa hàng bạn phải dùng mỗi bộ dữ liệu riêng. Khi muốn tính doanh thu hay thống kê hàng hóa của tất các các cửa hàng thì bạn vẫn phải lấy dữ liệu từ từng cửa hàng và cộng thủ công.

Với phần mềm An Việt Soft, bạn có thể tạo một profile, một slot riêng dành cho mỗi cửa hàng. Khi bạn muốn thống kê dữ liệu của toàn bộ chuỗi cửa hàng thì phần mềm có sẵn tính năng để thống kê chung vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đã thành công khi phát triển thương hiệu thành nhiều cửa hàng thì An Việt Soft là phần mềm miễn phí phù hợp nhất.

Cơ hội để kinh doanh luôn rộng mở cho bất kỳ ai trong thời đại này. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp trong top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021 được kể trên để hỗ trợ bạn kinh doanh thật tốt nhé.

Back to top button
Close
Close