coupons code

Mã giảm giá Tocotoco-Trà sữa Tocotoco khuyến mãi 50%(mua 1 tặng 1)

Trà sữa từ lâu đã thâm nhập vào Việt Nam nó trở thành một nét văn hóa được rất nhiều bạn trẻ đón nhận hiện nay trong số rất nhiều địa chỉ bán trà sữa thì Tocotoco là một thương hiệu đang rất hot hiện nay. Hôm nay mình thấy nhu cầu các bạn tìm kiếm mã giảm giá Tocotoco và các chương trình trà sữa Tocotoco khuyến mãi 50% (mua 1 tặng 1) mình sẽ chia sẻ đến các bạn qua bài viết này.

Giới thiệu về trà sữa Tocotoco

Tocotoco là thương hiệu trà sữa ra đời năm 2013 với các cơ sở ở Hà Nội và một số tỉnh ở phía bắc đến năm 2016 họ đã phát triển vào thị trường rất lớn đó là TPHCM và đến nay họ đã có đến 150 cửa hàng trên toàn quốc đây có thể nói là một hệ thống bán lẻ trà sữa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khác với nhiều dịch vụ bán trà sữa khác Tocotoco đi theo một hướng khác biệt hoàn toàn so với thị trường hiện nay với họ chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu để đảm bảo sự hoạt động của mình chính vì vậy mà sự phát triển của Tocotoco hiện nay đang ngày có sự lan rộng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mã giảm giá trà sữa Tocotoco các khuyến mãi 50% và mua 2 tặng 1

Hiện nay có khá nhiều khuyến mãi hay các mã giảm giá các bạn có thể xem trực tiếp tại fanpage hoặc Tocotocotea đây là những kênh chính thức để nhận mã giảm giá hiện nay đang có chương trình mua 2 tặng 1 các bạn đã biết chưa ?

Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng vào thứ 5 thôi các bạn nhé. Mình đã trải nghiệm thử sản phẩm trà sữa của Tocotoco rồi mình đánh giá đây là một loại trà sữa khá là ngon 4/5 điểm. Các bạn có thể thử nhé. À  xí các bạn có hay mua hàng trên Lazada hay Shopee không ? Bên mình có cung cấp mã giảm giá lazadamã giảm giá shopee các bạn có thể truy cập để xem thêm nhé.

Tags

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close