Review trung tâm ielts fighter có tốt không?

0
563

Nắm bắt được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với công việc và cuộc sống nên gần đây nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho việc học, du học hay công việc đang rất cao, tạo điều kiện cho nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh ra đời. Nổi bật nhất trong thời gian qua đó là trung tâm Ielts Fighter, đây là nơi đào tạo tiếng Anh đang được rất nhiều bạn quan tâm tìm hiểu hiện nay. Để giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa nơi học tập phù hợp, bài viết này 1phut30giay sẽ chia sẻ thêm những thông tin thật sự trung tâm Ielts Fighter có tốt không? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.

Tìm hiểu về trung tâm Ielt Fighter

IELTS Fighter được đánh giá là một trong số những trung tâm lớn mới được thành lập trong vòng 2 năm nhưng có tới 8 cơ sở ở cả Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, ngoài ra trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên tuy không phải là người nước ngoài hay bản xứ nhưng lại có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm đều có chuyên môn 8.0 – 8.5 IELTS trở lên, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để truyền tải kiến thức tốt nhất đến các bạn học viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các giáo viên ở đầy đều có những phương pháp dạy hài hước, dễ thương kết hợp nhiều câu chuyện thú vị giúp các bạn học sinh hứng thú và có tinh thần học tập hơn.

Lộ trình học tại Ielts Fighter:

Các khóa học và lộ trình tại IELTS Fighter được thiết kế phù hợp theo từng band điểm, đảm bảo tăng 1-1,5 điểm trong 2 tháng. Mặc dù không nhanh chóng tăng điểm như các trung tâm khác hứa nhưng với IELTS, đây là thời gian phù hợp để người học nhớ được kiến thức, vững kiến thức về sau thay vì học cấp tốc không nhớ lâu.

Các tài liệu được IELTS Fighter trực tiếp biên soạn, lộ trình chi tiết theo các bài học xuyên suốt giúp học viên học tập dễ dàng hơn. Ngoài các khóa chung, bạn được chọn khóa combo 7.0 trọn gói với mục tiêu từ 0-7.0 IELTS trong 10-11 tháng ôn luyện, các khóa nhỏ hơn, chuyên sâu hơn phù hợp mục tiêu của mình.

Những bài học hữu ích có trong website:

Riêng với các bạn học ở xa trung tâm cũng có nhiều tài liệu để tự học tại nhà, được IF chia sẻ trên website, các bạn dễ dàng lựa chọn theo học.

Các bạn có thể truy cập website học IELTS online và luyện bài test cùng lộ trình học được IELTS Fighter xây dựng tại để tìm hiểu thêm về bài học online, tự học hiệu quả nhé. Đội ngũ chuyên môn tâm huyết luôn update các bài học, tips học mới giúp bạn tự học tốt hơn.

Cở sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái

Ở IELTS Fighter, cơ sở vật chất với bàn ghế, hệ thống bảng giảng…đều được đầu tư hiện đại, mỗi học viên một bàn để học tập dễ dàng hơn. Mặc dù không lung linh ảo diệu như các thư viện khu vực học tập của BC chẳng hạn ( nơi bạn phải bỏ ra một số tiền hàng chục triệu để theo học) nhưng với cơ sở vật chất tốt, học viên vẫn đánh giá cao IELTS Fighter.

Môi trường học tại IELTS Fighter luôn được gắn kết giữa học viên, giáo viên và tư vấn để cùng nhau hỗ trợ học tập tốt hơn, những buổi bổ trợ hay luyện đề giúp các bạn nâng cao kiến thức của bản thân hơn nhiều.

Những học viên điểm cao, đạt thành tích vượt mục tiêu khóa học ban đầu không phải là ít khi tham gia tại IELTS Fighter. Với 2 năm thành lập, 8 cơ sở và nhận được tín nhiệm của hàng nghìn học viên, IELTS Fighter là trung tâm học IELTS uy tín mà các bạn có thể tham gia học tập.

Trung tâm Ielts Fighter cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh khi tham gia khóa học.

Khác với các trung tâm khác, IELTS Fighter có cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng, nếu không đạt được đầu ra đã cam kết thì được học lại miễn phí. Đây là một trong những ưu điểm mà nhiều người yêu thích đối với trung tâm này, bởi nó chứng tỏ sự uy tín và chất lượng mà trung tâm sẽ mang lại cho học viên.

Các bạn được hỗ trợ học tại lớp và tại nhà online, có bổ trợ cuối tuần để học thêm nhiều kiến thức và nâng kiến thức tốt hơn. Những buổi bổ trợ và luyện đề là một phần giúp học viên bứt phá điểm số hơn so với chỉ học trên lớp. Đặc biệt hiện tại, Group IELTS Fighter – Hỗ trợ học tập với gần 90.000 thành viên có đội ngũ chuyên môn support, giúp các bạn học hiệu quả. Các bạn có thể tham gia trước Group để cùng ôn luyện.

Học phí tại trung tâm Ielts Fighter

Dành cho những bạn nào quan tâm đến học phí tại trung tâm có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến trung tâm IELTS Fighter dành cho những bạn nào cần, với những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết được thật sự trung tâm Ietls Fighter có tốt không? Có phù hợp với nhu cầu của bạn không rồi đúng không? Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin cần thiết.

Summary
Review trung tâm ielts fighter có tốt không?
Article Name
Review trung tâm ielts fighter có tốt không?
Description
Nắm bắt được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với công việc và cuộc sống nên gần đây nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho việc học, du học hay công việc đang rất cao, tạo điều kiện cho nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh ra đời.
Author
Publisher Name
1phut30giay
Publisher Logo