Review

Tima vay trong ngày là gì? Có nên vay không? điều kiện? lãi suất? vay thế nào? thanh toán làm sao?

Gần đây chắc hẳn thị trường đang rất hot với một dịch vụ đó là vay tiền ngay trong ngày với thủ tục làm việc nhanh chóng và câu hỏi Tima vay trong ngày là gì? Có nên vay không? điều kiện? lãi suất? vay thế nào? thanh toán làm sao? luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc vì làm gì mà có chuyện đơn giản như thế xảy ra như vậy nhưng thực sự dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày Tima là dịch vụ thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Tima vay trong ngày là gì?

Thực chất Tima là sàn giao dịch kết nối người đang có nhu cầu vay tiền và người có khoản tiền nhàn rỗi muốn cho người khác vay trên hệ thống của mình điều này sẽ giúp Tima chủ động được nguồn vốn và mức lãi suất của Tima thực chất cũng rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị khác như Fe Credit, OC bank, Mcredit,…. với hệ thống có quy mô hớn với 2000 đơn vay mỗi ngày, cùng tổng số đơn đã cho vay thành công lên đến 2.2 triệu đơn tương đương với số vốn 46,087,714,000,000 đồng  đã được giải ngân thì đây là đơn vị rất mạnh hiện nay trên thị trường.

Tổng quan về dịch vụ vay tiền Tima

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách mà Tima đang vận hành thế nào trên thị trường nhé.

Cách mà Tima Hoạt động

Đây là cách thức mà Tima đang hoạt động  khi người vay có nhu cầu sẽ thực hiện yêu cầu một khoản vay đồng thời cũng phải cung cấp thông tin và nhu cầu vay của mình đến hệ thống của Tima từ đấy Tima sẽ sử dụng các dữ liệu vay của người đi vay để phân tích cùng ghép cặp với người cho vay với tiêu chí phù hợp với tiêu chuẩn cho vay mà họ đặt ra nếu phù hợp sẽ tiến hành đồng ý và cho người đi vay vay tiền ngay.

Điều kiện vay tiền trên Tima thế nào ?

Điều kiện vay trên Tima khá là đơn giản bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ hình thức nào cảm thấy phù hợp với mình nhất giúp bạn có thể dễ dàng trả nợ dù bạn không có gì để vay vẫn có thể trả góp khoản nợ theo ngày đây là điều khá là thú vị tại hệ thống Tima cho vay theo ngày đầu tiên tại Việt Nam.

Lãi suất vay trên Tima hiện tại tính thế nào ?

Về mặt lãi suất bạn được thỏa thuận cùng đơn vị vay hoặc tham khảo cùng nhiều đơn vị cho vay khác nhau, vì mỗi gói vay có lãi suất khác nhau phụ thuộc trực tiếp vào gói vay của bạn ngắn ngày hay dài ngày, gói vay của bạn trả theo ngày hay sao. Độ rủi do thế nào chi tiết các bạn nên truy cập trực tiếp vào website chính thức cho vay của tima để được tìm hiểu những thông tin chính xác có nguồn gốc uy tín nhất.

Về cơ bản thì sàn Tima chỉ là nơi trung gian giữa người vay và người bán điều đặc biệt mà tima mang lại cho bạn là có thể biết chi tiết được lãi suất mà các đơn vị đó sẽ tính như thế nào chứ không mập mờ như nhiều quỹ tín dụng khác. Ví dụ bạn vay 10 triệu hệ thống sẽ căn cứ vào lãi suất mà đơn vị cho vay đưa ra cùng thời hạn của bạn vay là bao nhiêu để từ đây đưa ra chi phí cuối cùng là bao nhiêu. Bạn có thể thấy ngay lập tức chứ không như kiểu bao giờ trả hết mới biết.

Thời gian duyệt khoản vay là bao lâu ?

Như nhiều hệ thống khác việc duyệt khoản vay và để giải ngân cũng mất kha khá thời gian mà bạn đang cần vay tiền gấp thì phải làm sao ? Hệ thống Tima sẽ giải quyết cho các bạn bài toán đầy hóc búa này vì chỉ cần 20-30 phút là khoản vay của bạn có được xác nhận vay hay không sẽ có thông báo chi tiết không phải để bạn đứng ngồi đợi liên tục.

Tima thanh toán tiền cho bạn thế nào ?

Họ sẽ gửi trực tiếp tiền mặt qua tài khoản ngân hàng của bạn rất nhanh chóng và tiện lợi điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động được việc rút tiền ngay lập tức.

XEM THÊM CHI TIẾT TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close