Review

Review vivavivu có uy tín không? có nên đặt khách sạn, vé máy bay ở vivavivu.com?

Hiện nay nhiều trang web du lịch trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu du lịch cho nhiều người. Với nhiều tiện ích như đặt vé máy bay, phòng khách sạn,v.v.. người dùng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian để tìm cho mình một hành trình thích hợp. Bài viết hôm nay 1phut30giay sẽ review cho các bạn về trang Vivavivu để các bạn nào vẫn còn đang phân vân biết được thật sự vivavivu có uy tín không? Có nên đặt khách sạn, vé máy bay ở vivavivu.com? 

Xem thêm: Vietravel có uy tín không? Có nên đặt tour tại Vietravel?

Tìm hiểu về trang đặt vé máy bay trực tuyến Vivavivu

Vivavivu.com là đại lý vé máy bay trực tuyến trực thuộc tập đoàn East Sea Group (ESG) và được thành lập từ tháng 08/2015.

ESG (www.eastseagroup.com), tiền thân là Eastsea Travel & Air service, được thành lập từ năm 1995 tại Cộng hoà Séc. Đến nay, Công ty đã phát triển ra sáu nước tại Châu âu (Anh, Balan, Đức, Pháp, Séc và Slovakia) và ba nước tại khu vực Đông dương (Việt nam, Lào và Cambodia). Ngoài lĩnh vực đại lý vé máy bay, ESG còn đang là đại diện cho một số hãng hàng không, đại điện cho tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào, Cambodia và là chủ đầu tư của một số khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng ở những bờ biển đẹp nhất Việt Nam..

Ngay từ năm 2012, ESG đã có những bước đầu tư thử nghiệm vào lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến. Sau hơn ba năm tích luỹ kinh nghiệm, tháng 8/2015, ESG đưa trang web www.vivavivu.com vào phục vụ khách hàng.

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vivavivu

  • Nơi cung cấp vé máy bay uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số nơi lợi dụng việc bán máy bay qua mạng để lừa đảo khách hàng, đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kĩ về nơi cung cấp vé nên đã bị lừa.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay chất lượng và uy tín, vivavivu luôn đưa ra những giao dịch chất lượng, đảm bảo và đúng như yêu cầu của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong việc cung cấp vé may bay sẽ đảm bảo cho khách hàng lựa chọn được những khung giờ bay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ vào sự đa dạng trong việc kết nối với các hãng hàng không cho nên kết quả lựa chọn của khách hàng với giá tốt nhất chỉ trong vòng 30s.

  • Thanh toán thuận tiện và an toàn

Dịch vụ của vivavivu rất đa dạng về phương pháp thanh toán giúp cho khách hàng có thuận lợi trả tiền bằng nhiều hình thức. Bên cạnh đó vivavivu còn đảm bảo được tính bảo mật khi thanh toán trực tuyến giúp an toàn hơn khi các bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến.

  • Giá vé minh bạch

Giá vé của vivavivuđảm bảo không thu thêm một chí phí phụ nào khi mua vé và cam kết rằng; giá vé máy bay của hãng hàng không, phí thuế theo đúng yêu cầu của nhà nước, phí dịch vụ của vivavivu.

  • Liên kết với rất nhiều khách sạn trên cả nước, châu Á và toàn Thế Giới

Với việc liên kết với rất nhiều các khác sạn trải dài trên cả nước, châu Á và thâm chí trên toàn thế giới cho nên các bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc lựa chọn khách sạn cho chuyến đi của mình.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đơn giản trên vivavivu

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Khi vào trang Vivavivu.com, bạn sẽ thấy khung tìm kiếm chuyến bay (như hình). Tại khung tìm kiếm này, bạn tùy chọn hành trình bay của mình bằng cách điều chỉnh thông tin trong khung bao gồm: điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là hành trình khứ hồi), số lượng hành khách (tối đa 9 hành khách / một lần tìm kiếm, bao gồm cả trẻ em (2 – 11t) và em bé (dưới 2t), và nhấn “Tìm kiếm”.
Giao diện Vivavivu.com:

Sau đó chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày giờ bay và số lượng hành khách theo như hướng dẫn.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Đối với hành trình nội địa, hệ thống Vivavivu.com sẽ hiển thị giá vé của tất cả các hãng hàng không theo trình tự giờ bay có giá thấp nhất đến cao nhất, và hiển thị chiều đi riêng, chiều về riêng. Bạn sẽ dễ dàng chọn chuyến bay phù hợp cho mình, biết được chi phí của từng chặng và cũng có thể tự kết hợp chuyến bay với hai hãng hàng không khác nhau để giờ bay và giá vé được tốt nhất.

Bạn chọn hành trình chuyến đi, sau khi nhấp chữ “Chọn”, website sẽ tự động chuyển tiếp đến hành trình chuyến về, bạn tiếp tục chọn chuyến bay phù hợp nhất với mình

Đối với hành trình quốc tế, hệ thống của Vivavivu.com sẽ cung cấp toàn bộ các hãng hàng không vận hành chuyến bay khớp với tìm kiếm của bạn và được sắp xếp mặc định giá vé rẻ nhất ở vị trí đầu tiên. Để cung cấp được những lựa chọn lợi ích nhất cho khách hàng về mặt chi phí, Vivavivu.com sẽ tự động kết hợp các hãng hàng không để cho ra được giá vé tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Sau khi chọn được hành trình có chi phí, hành trình phù hợp, bạn nhấp “Tiếp tục”.

Bước 3: Thông tin hành khách

Cung cấp thông tin chính xác để hoàn tất chu trình đặt vé máy bay bao gồm: họ và tên chính xác theo thông tin giấy tờ tùy thân (Người lớn: hộ chiếu đối với chuyến bay quốc tế, CMND hoặc bằng lái xe cho chuyến bay nội địa; trẻ em (dưới 12 tuổi) và em bé (0 – 2 tuổi): theo đúng thông tin của giấy khai sinh đối với chuyến bay nội địa, hộ chiếu với chuyến bay quốc tế), địa chỉ email để nhận thông tin chuyến bay và số điện thoại liên lạc. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấn “Đặt vé ngay”.

Lưu ý: giá vé được hiển thị ở trang cung cấp thông tin là giá vé cuối cùng đã bao gồm tất cả các loại thuế phí.

Bước 4: Xác nhận mã đặt chỗ

Sau khi hoàn tất đặt vé, hệ thống của Vivavivu.com sẽ thông báo ngay lập tức trạng thái đặt chỗ của bạn (thành công/ chờ xử lý/ chưa thành công/ hết chỗ), cùng với chi tiết đặt chỗ đã chọn, Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin hành trình và hành khách trước khi thanh toán đặt chỗ.

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết cho khách hàng đặt mua vé máy bay trực tuyến tại vivavivu. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang web chính thức của vivavivu nhé.

XEM CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI CỦA VIVAVIVU

0/5 (0 Reviews)
Tags
Back to top button
Close
Close