Review

Vòng tay gỗ sưa có tốt không? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa hiện nay đang là sản phẩm cực kỳ hot trên thị trường với sự quan tâm rất lớn từ những người yêu phong thủy bởi gỗ sưa được mệnh danh là gỗ nhà Phật vì vậy mà rất lành tính, đeo gỗ sưa thường xuyên sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Vậy thật sự vòng tay gỗ sưa có tốt không? mua ở đâu? giá bao nhiêu? chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Vòng tay gỗ sưa có tốt không?

Nhiều người hỏi tôi tại sao phải bỏ số tiền rất lớn như vậy để mua vòng tay gỗ sưa làm gì? thật sự nó có đáng giá như vậy không? thực sự đây là câu hỏi khó vì mỗi người có một quan điểm riêng về một sản phẩm. Đáng giá hay không thì do tâm của mình cả. Nhưng chúng tôi trong bài viết này xin không giới thiệu đến chi tiết về sản phẩm vòng gỗ sưa phong thủy dựa trên những đánh giá từ người sử dụng, các diễn đàn phong thủy.

Gỗ sưa có tác dụng gì?

Có nhiều công dụng được nhắc đến bởi gỗ sưa chúng ta cùng tìm hiểu qua gỗ sưa có tác dụng gì nhé.

Phong thủy

Chắc chắn phong thủy là một trong những điều cần phải nói đến đầu tiên của gỗ sưa với tính lành, tác dụng trừ tà ma, thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho người sử dụng thì gỗ sưa thường được săn lùng để làm vòng tay, tượng thần tài, làm bàn thờ,… có thể nói gỗ sưa là loại gỗ có tác dụng hàng đầu trong phong thủy hiện nay cùng với gỗ trầm hương thì gỗ sưa cũng được xem như là loại gỗ quý có tác dụng tốt nhất trong phong thủy hiện tại.

Sức khỏe

Ngoài việc tốt cho phong thủy thì việc đeo vòng tay gỗ sưa cũng mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe trong đó có thể kể đến như chống lại một số tia phóng xạ, vì bản thân của loại gỗ này có tính chống phóng xạ cao. Ngoài ra mùi thơm từ vòng tay gỗ sưa cũng là yếu tố được đánh giá cao nó mang lại sự thư giãn lớn cho người sử dụng hiện nay.

Thời trang

Bên cạnh đấy thời trang cũng là vấn đề được đánh giá cao của sản phẩm vòng tay gỗ sưa được xem như là món trang sức đắt tiền, đầy sang trọng được sử dụng khá nhiều trong việc mix đồ.

Đeo vòng tay gỗ sưa có tà ma không?

Nhiều người gửi câu hỏi đến tôi vấn đề này nhân tiện topic này tôi xin gửi đến các bạn việc đeo vòng tay gỗ sưa liệu có thu hút tà ma như dân mạng đang đồn rất nhiều hiện nay không? vì họ nghĩ rằng việc dùng gỗ sưa đóng quan tài như vậy nghĩa là gỗ sưa có âm khí nhiều?. Nhưng thực sự không phải vậy, gỗ sưa được xem như là báu vật trừ tà được các thầy phong thủy thường chế thành kiếm thất tinh, gương bát quái làm đạo cụ trừ tà. Còn việc sử dụng gỗ sưa để làm quan tài bản chất ở đây người ta muốn người chết nhanh siêu thoát, tránh sinh ra ác linh. Vì vậy không có chuyện đeo vòng tay gỗ sưa mà thu hút tà ma như lời đồn.

Vòng tay gỗ sưa hợp mệnh gì ?

Về cơ bản gỗ sưa rất lành tính nên hầu như tất cả các mệnh đều thích hợp để sử dụng.

 

Giá bán là bao nhiêu?

Hiện nay vòng tay gỗ sưa có giá bán khá là khác nhau nhưng mặt bằng chung chúng tôi nhận thấy có mức giá từ 800.000đ – 3 triệu đồng/ sản phẩm.

Mua vòng tay gỗ sưa ở đâu uy tín?

Để mua vòng tay gỗ sưa thực sự thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các shop bán vòng tay gỗ sưa uy tín đã có danh tiếng trên thị trường tránh mua phải các sản phẩm vòng tay kém chất lượng để dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” không những không mua được sản phẩm phong thủy tốt để đeo mà còn mang lại bệnh tật trong người vì người bán sử dụng hương liệu hóa học, cùng chất mạ màu để làm sản phẩm có màu sắc tương tự như gỗ sưa sau khi sử dụng một thời gian thì bay màu, hết mùi. Gỗ sưa thật không bao giờ hết mùi và càng sử dụng lâu càng đẹp các bạn cần lưu ý điều này nhé.

XEM VÒNG TAY TẠI SHOP GỖ SƯA UY TÍN ĐÃ TRÌ CHÚ

Feedback từ người sử dụng

 

XEM VÒNG TAY TẠI SHOP GỖ SƯA UY TÍN ĐÃ TRÌ CHÚ

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
error: Content is protected !!
Close
Close