Review

SỰ THẬT về vòng xoay tài lộc Thái lan có thực sự linh nghiệm không?

Cuộc sống đôi khi không được suôn sẻ như ý muốn, chúng ta rồi sẽ gặp phải những giai đoạn khó khăn, những lúc bế tắc vì một vấn đề gì đó. Những lúc này thì mọi người thường tìm đến các đấng tâm linh để tìm kiếm niềm tin và mong cầu sự may mắn cho bản thân và gia đình. Thời gian gần đây mọi người đang rất quan tâm đến vòng xoay tài lộc và ráo riết săn lùng tìm mua nó về bên mình để cầu may. Vậy sự thật về vòng xoay tài lộc Thái Lan có thực sự linh nghiệm không? Cùng 1phut30giay tham khảo ngay bài viết bên dưới để hiểu hơn về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Sự thật về vòng tay khắc chú đại bi có thực sự tốt như quảng cáo không?

Vòng xoay tài lộc là gì?

Vòng Xoay Tài Lộc là một trong những bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng. Bởi lẽ, đây là vật thỉnh đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc đến cho những người đeo chúng.

Vòng Xoay Tài Lộc là cách gọi của người Việt khi chưa có quan điểm chính xác về biểu tượng may mắn. Vòng Xoay Tài Lộc hay chính xác tua-bin 4 cánh xuất phát từ Hong Kong nhưng khi giao thoa văn hoá tâm linh đã du nhập vào đất nước Chùa Vàng. Theo người Thái, Tua bin mang ý nghĩa cánh quạt gió quay sẽ mang đến tiền tài, hạnh phúc và may mắn. Khi công việc, cuộc sống có trục trặc, trở ngại chúng ta xoay tua-bin để cầu mong xoay chuyển mọi việc, tình huống từ thế xấu sang tốt hơn.

Tua bin có 4 cánh với 4 ý nghĩa chính:

+ Đi đường được thuận lợi, bình an

+ Người đeo luôn được khoẻ mạnh, được che chở

+ Công việc, tiền bạc, tình duyên suôn sẻ, xuôi chèo mát mái

+ Những điều cầu mong sẽ được giúp mà đạt được

Vòng xoay tài lộc Thái Lan có linh nghiệm không? Tại sao bạn nên thỉnh vòng xoay tài lộc về bên mình?

Vòng Xoay Tài Lộc là loại bùa phép bậc nhất Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, vòng xoay tài lộc sẽ giúp người thỉnh về được xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống

  • Số mệnh: Vòng xoay tài lộc đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn; mang sức mạnh thần kỳ, sẽ mang đến vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của thần linh. Nếu thường xuyên mang theo Vòng Xoay Tài Lộc của Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến gần một nửa số mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”, là “bảo bối cầu được ước thấy” cho những người thật sự tin vào nó.
  • Tài lộc: Vòng Xoay Tài Lộc có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ tài lộc. Tương truyền người mang Vòng Xoay Tài Lộc Thái Lan sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi, con đường danh lợi xuôi chèo mát mái.
  • Tình duyên: Vòng xoay tài lộc giúp bạn luôn có tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ. Người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn, người đã lầm lỡ ngoại tình sẽ sớm quay về bên gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.
  • Sức khỏe: “Sức khỏe là vàng” nhưng làm sao để có được sức khỏe? Làm sao để phòng bệnh cho người già hoặc trẻ em? Vòng xoay tài lộc sẽ giúp người mang phòng tránh/ làm thuyên giảm bệnh tật, để chủ nhân luôn được sống vui, sống khỏe, sống thọ cùng những người thân yêu.

Phản hồi của khách hàng về vòng tay tài lộc

” Phương có nghe nói nhiều về vòng xoay tài lộc nhưng cũng chưa thật sự tin cho đến khi được một người bạn tặng cho chiếc vòng này. Từ khi đeo chiếc vòng này bên người Phương liên tục gặp may mắn, muốn gì có đó, tài lộc cứ thế mà ùn ùn kéo đến. Phương hỏi địa chỉ và thỉnh về 1 chiếc cho em trai thì thấy công việc làm ăn của nó tiến triển hơn trước rất nhiều. Bây giờ Phương tin tưởng 100% vào vòng xoay tài lộc rồi!”

Nguyễn Hà Phương (35 tuổi – Hồ Chí Minh)

“Chỉ những người trong hoàn cảnh có người thân bị bệnh mới hiểu sự bất lực của tôi khi chứng kiến ba mình chống chọi với bệnh tật. Được một người bạn giới thiệu về vòng xoay thần tài, tôi liền thỉnh về một chiếc cho ba tôi đeo bên mình. Thật là thần kỳ sức khỏe ba tôi hồi phục rất nhanh chóng. Nghe nói chiếc vòng này còn có tác dụng phòng tránh bệnh tật nên tôi thỉnh cho mỗi thành viên trong gia đình mình một chiếc.”

Nguyễn Tiến Anh (50 tuổi – Hà Nội)

“Từ ngày đeo vòng xoay may mắn gia đình tôi ngày càng yên ấm hơn. Hai vợ chồng bỗng nhiên thắm thiết mặn nồng như hồi mới cưới. Anh con trai đầu lòng từ chỗ chỉ biết ăn chơi, phụ thuộc ba mẹ, nay đã có chí kinh doanh, học hỏi thật tốt để sau này tiếp quản sự nghiệp của ba để lại. Tôi rất vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại! Nếu bạn cũng muốn có cuộc sống viên mãn như tôi thì hãy thỉnh ngay Vòng xoay tài lộc nhé!”

Bùi Thu Hà – (42 tuổi – Hồ Chí Minh)

Mua vòng xoay tài lộc Thái Lan giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Để mua được vòng xoay tài lộc linh nghiệm thì cần mua đúng nơi uy tín, vòng được các sư thầy làm phép đàng hoàng. Bạn có thể tham khảo mua vòng xoay tài lộc trên trên bán hàng chính thức của sản phẩm. Hiện trên trang này đang bán sản phẩm với giá 850.000đ/ 1 vòng

Cuộc sống là một chuỗi những điều bất ngờ, có thể hôm nay bạn đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng ngày hôm sau thì sao, hôm nay bạn đang đau đầu vì công việc gặp khó khăn nhưng ngày mai thì thế nào? Không ai nói trước được, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình, không lo lắng những điều bất trắc xảy ra. Với vòng xoay tài lộc được các sư thầy trì chú sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống đấy.

MUA SẢN PHẨM TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Tags

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Back to top button
Close
Close